Bí quyết đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp

Một người thầy giỏi không chỉ giúp học viên của mình nắm được những kiến thức cao siêu, mà còn biết truyền lửa đam mê và nhiệt huyết. Quy luật này được áp dụng chung cho mọi môi trường học thuật, từ phổ thông, đại học đến đào tạo nghề tóc. Có vậy mới thấm thía sự nhọc nhằn, tâm huyết cũng như bản lĩnh của người thầy, người cô. Ngày hôm nay, Salon Hiệu Yến sẽ chia sẻ những bí quyết để làm tốt vai trò người chèo lái này nhé!

Đừng bao giờ nghĩ mình đang dạy người khác!

Là một người bươn trải và phải nỗ lực rất nhiều để trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, anh Nguyễn Đình Hiệu thấm thía được những khó khăn cũng như sự quan trọng của một người dẫn dắt. Tuy nhiên, anh có những quan điểm hết sức cởi mở trong việc đào tạo học viên. Nếu lúc nào cũng bó khuôn trong việc mình là người thầy, mình là “bề trên” thì sự giao tiếp giữa thầy và trò trở nên không thoải mái. Thay vì nể, học viên lại có tâm lý sợ, điều này vừa ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, đồng thời có những tác động tiêu cực với chính bảng hiệu bạn đang xây dựng. Bạn hãy coi mình là người đi trước, người có nhiều kinh nghiệm hơn, và có sứ mệnh gìn giữ, truyền tải những tuyệt chiêu để đời, định hướng phát triển cho những người đến sau. Do đó, một thái độ đúng mực, mềm mỏng và cương trực đúng lúc sẽ giúp ích rất nhiều cho một người thầy!

Hãy không ngừng hoàn thiện bản thân

Bể học mênh mông, kiến thức là không giới hạn. Do đó, dù bạn đang đứng trên ở đỉnh cao của danh vọng, và địa vị, nếu mãi ngủ quên trong chiến thắng, chắc chắn bạn sẽ bị tụt lùi bởi những hậu bối đến sau.

dao-tao-nghe-toc-10

Liên tiếp giật những giải thưởng cao quý, vạn người mơ trong nhiều năm qua, nhưng anh Nguyễn Đình Hiệu vẫn không ngừng trau dồi kinh nghiệm, học hỏi những điều mới lạ để làm phong phú kho tàng kĩ năng nghề tóc của mình, từ đó đẩy tính sáng tạo lên cao. Đây cũng là phẩm chất chung, định hướng chung cho đội ngũ giáo viên tại chuyengiatochanoi.com.  

Biết đầu tư đúng hướng

Một trong những điểm hấp dẫn học viên đến Hair salon Hiệu Yến là cơ sở vật chất hạ tầng hết sức tân tiến và được sắp xếp khoa học. Nên nhớ rằng, trong nghề tóc, càng thực hành nhiều, bạn sẽ càng vỡ ra những bài học quý giá và thấm rất sâu. Nếu các đạo cụ không đảm bảo chất lượng, nếu chúng đã trở nên quá lỗi thời, lạc hậu, thì chắc chắn con đường đi đến thành công của bạn sẽ bị cản trở. Và ngược lại, khi ở trong điều kiện tốt nhất, bạn sẽ có cơ hội phát triển rất lớn, thích ứng rất nhanh với những tiến bộ của khoa học, kĩ thuật của thời đại.

dao-tao-nghe-toc-9

Ngoài ra, chúng tôi đã vạch ra một lộ trình đào tạo hết sức chi tiết với giáo án mang tính phân loại cao, hướng đến nhiều đối tượng người dùng.

Trên đây là những chia sẻ của chuyengiatochanoi.com về kinh nghiệm để có thể mở những khóa đào tạo nghề tóc chất lượng. Đến đây, bạn đã có câu trả lời cho nỗi niềm băn khoăn học cắt tóc ở đâu Hà Nội!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại