Biến hóa phong cách trong nghề tóc

Trong cuộc sống, muốn thành công, bạn phải học được cách thích ứng với môi trường và sự linh hoạt. Một con người bảo thủ, không tỏ ra nhạy bén trước các tình huống sẽ rơi vào thế bị động. Khi tham gia các khóa dạy nghề tóc của A light hair salon, các bạn sẽ nhận thức rõ điều này. Do đó, mỗi con người cần biết cách tự làm mới mình và không bị hất văng ra ngoài bởi lực ly tâm – chính là việc không đáp ứng được những yêu cầu của xã hội!

Thấm thía qua chia sẻ của Michael Barnes

Michael Barnes là một gương mặt ấn tượng và cá tính trong giới tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các minh tinh Hollywood như Keira Knightley, Lily Cole rất hài lòng với tay nghề điêu luyện của ông. Michael Barnes chia sẻ: Mái tóc của người Việt Nam có đặc điểm nổi bật là kết cấu dày và thẳng hơn so với tóc người Tây phương. Trong quá trình thao tác, ông đã nghiệm ra một chân lý. Đó là tạo kiểu tóc quăn dợn tự nhiên trên chất tóc của người Việt thường khó hơn. Chính vì vậy, dạng bện thừng sẽ thích hợp hơn với mái tóc người châu Á.  Ông cũng đưa ra quan điểm về bí quyết chăm sóc mái tóc chắc khỏe để thoải mái tạo kiểu. Cốt lõi chính là chú trọng giữ độ bóng của tóc, chú ý việc tạo kiểu với hóa chất và sử dụng sản phẩm kem xả tóc giàu độ ẩm.

day-nghe-toc-1205

Muốn đa phong cách hãy trải nghiệm thật nhiều!

Cuộc sống không tự dưng mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu. Do đó, thực hành liên tục với nhiều yêu cầu khác nhau, bạn sẽ tự rút ra được bài học cá nhân. Tuy nhiên, song hành với quá trình thao tác thì bạn cần quan sát kỹ, và suy ngẫm thấu đáo. Sự hời hợt, thiếu tinh tế không thể giúp bạn đưa ra những giải pháp đúng đắn và kịp thời.

Chúng ta có thể lấy ví dụ trực tiếp từ lời chia sẻ của Michael Barnes. Ông hiểu rất rõ những tính chất tiêu biểu về mái tóc của người Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm lâu năm, ông phát hiện ra những lỗ hổng, những rào cản để tạo nên một mẫu tóc đẹp từng gây sốt ở châu Âu. Thay vì bó buộc trong một nguyên tắc nhất định, các bạn có thể “bản địa hóa” phong cách để thực sự phù hợp với đối tượng khách hàng trong nước. Michael Barnes  đã nói rằng ông thực sự ấn tượng bởi nhà thiết kế Phi Phạm, bởi “anh ta Việt Nam hóa những thiết kế mang đậm phong cách Nhật, khiến chúng dễ mặc và phù hợp hơn”. Muốn làm được điều này, các bạn cũng cần có sự nghiêm túc và sự táo bạo để thực hiện cú nhảy đột phá.

day-nghe-toc-1209

Như vậy, việc sáng tạo và biến đổi không ngừng trong các khóa dạy nghề tóc chẳng những mang về kho kinh nghiệm đồ sộ, mà còn giúp bạn được khẳng định, và gây được dấu ấn riêng biệt không lẫn vào đâu, tạo nên một thương hiệu đặc sắc. Với phẩm chất nghề nghiệp quý báu và tốt đẹp này, hành trình đến với ngôi vị chuyên gia tóc Hà Nội sẽ được rút ngắn đáng kể. A light hair salon hân hạnh đồng hành cùng bạn!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Điện thoại: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại