Đào tạo nghề tóc – bệ phóng ước mơ

Trong cuộc đời, xác định được ước mơ của mình cần trải qua một thời gian khá dài. Và khi tìm thấy động lực cuộc sống, bạn cần có một chất xúc tác để thúc đẩy ước mơ đó thăng hoa thành những trái ngọt, với kết quả viên mãn. Bạn khao khát trở thành chuyên gia tóc Hà Nội? Nếu chỉ vẩn vơ với suy nghĩ mà không hành động thì thời gian sẽ trôi qua một cách phí hoài. Hãy hành động bằng cách đến với các khóa đào tạo nghề tóc của chúng tôi – A light hair salon!

Cần xác định được mình đang ở đâu!

Nếu bạn theo đuổi những mục tiêu quá lớn trong khi khả năng hiện tại chưa đáp ứng được sẽ gây ra tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, dễ nản chí. Vì vậy, bí quyết để thành công chính là nhìn nhận đúng thực lực của mình, đưa ra những kế hoạch ngắn hạn để thực hiện chiến lược lâu dài.

Tại A light hair salon, chúng tôi mở ra những khóa học có sự phân cấp từ cơ bản đến phức tạp là để xây dựng nền móng vững vàng cho các học viên. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm, dù xuất phát điểm của mình ở đâu, chỉ cần đam mê, yêu nghề và biết vượt khó để vươn lên, hoàn thiện bản thân, chắc chắn bạn sẽ thành tài!

Biết tích hợp nhiều kĩ năng

Bạn có biết vì sao đào tạo nghề tóc đòi hỏi những bậc thầy chuyên gia? Xin được trả lời rằng, đây là “môn học” đòi hỏi khả năng vận dụng nhiều thủ thuật, kết hợp với gu thẩm mỹ của mỗi người. Anh Nguyễn Đình Hiệu, chủ nhân của salon là người đã dày dạn kinh nghiệm từ những ngày đầu học việc đến khi trở thành một tên tuổi lớn tại làng tóc Việt Nam, thậm chí là vươn ra ngoài dải đất hình chữ S. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với người chèo lái này, cùng đội ngũ giáo viên đẳng cấp tại chuyengiatochanoi.com!

dao-tao-nghe-toc-1112

Trong nghề tóc, để có thể đứng vững, bạn cần thành thạo tất cả các kĩ năng, gồm có tạo mẫu và chăm sóc tóc. Ngoài ra, trước xu thế mới của thời đại, người ta thường kết hợp song song nhiều dịch vụ, bạn còn cần cả những kiến thức liên quan đến nail (vẽ móng nghệ thuật) nữa. Do đó, trước khi đăng kí khóa học, hãy chuẩn bị một tâm thế tốt nhất, đón nhận một kho kiến thức khổng lồ, đầy hấp dẫn mà cũng lắm thử thách tại A light hair salon.

Người ta chỉ có thể đi xa khi có bạn đồng hành

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn quen với khái niệm “tự lực cánh sinh”, ám chỉ sự độc lập trong công việc, hay bất cứ mưu cầu nào của cuộc sống! Tuy nhiên, thực tiễn đã chỉ ra rằng: bạn luôn cần những người đồng hành để thúc đẩy động lực, hay đơn giản là lắng nghe tâm sự.

Đến với A light hair salon, bạn hãy coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, là gia đình của mình! Những người thầy, người bạn bè sẽ là bệ phóng cho ước mơ của bạn không chỉ thành hiện thực mà còn bay cao, bay xa. Một không khí học thuật thật gần gũi và ấm áp phải không!

dao-tao-nghe-toc-113

Muốn biết học cắt tóc ở đâu Hà Nội, thì hãy đến vơi thiên đường A light hair salon!

Chi tiết xin liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại