Đào tạo nghề tóc - Khởi động cùng giấc mơ

Ai trong đời chẳng từng một giấc mơ! Dù giản đơn hay vĩ đại, dù khả năng thành công là bao nhiêu, chỉ cần bạn dám nghĩ, dám mơ ước thì đó cũng là điều đáng quý trong mỗi con người. Chuyên gia tóc Hà Nội – cụm từ này có quá xa vời với khả năng hiện tại của bạn? Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tương lai, hoàn thiện bản thân với khóa đào tạo nghề tóc của chúng tôi – A light Hair salon! Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Xua đuổi bóng đêm tự ti

Chính tâm lý “Tôi không thể làm được!” đã cản trở  con đường sự nghiệp của nhiều người. Nếu biết sai mà không sửa thì chúng ta lại càng thêm sai, làm cho vết xe đổ thêm sâu và trầm trọng hơn. Hãy thử tưởng tượng, tất cả các công dân trên thế giới đều suy nghĩ như vậy thì xã hội loài người chắc chắn sẽ đi đến bờ vực thẳm của diệt vong, ngu dốt và đói kém! Do đó, khi đến với ngôi nhà bừng sáng - A light Hair salon, bầu không không khí hòa đồng, sự thân thiện của những con người tài năng và thành đạt sẽ giúp bạn xóa bỏ tâm lý tự ti đầy chướng ngại và đáng ghét!

dao-tao-nghe-toc-152

Tự tin bằng sự cố gắng

Đây là một nguyên tắc và chân lý bất hủ. Khi bạn có điểm yếu nào đó, nếu không tìm cách khắc phục, bạn mãi mãi sống chung với lũ. Và ngược lại, khi cố gắng hoàn thiện bản thân, nếu không đạt 100% như ý muốn thì ít nhất người ngoài nhìn vào cũng phải khâm phục sự nỗ lực của bạn!

Trong công việc thường nhật tại salon cũng như đào tạo nghề tóc, yếu tố thực hành rất được coi trọng. Nó chính là việc ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, tự rút lấy những bài học kinh nghiệm mang tính chất cá nhân, đồng thời rèn luyện đôi tay và làm phong phú thế giới quan cũng như tư duy thẩm mỹ. Nó chẳng khác gì thuở bạn mới tập tành học chữ, bạn cần sự uốn nắn chuẩn chỉ từng đường nét, quy chuẩn thì mới có thể viết đúng, viết đẹp, đọc thông – viết thạo. Ngoài ra, luyện tập liên tục giúp những đứa trẻ mau làm quen với chữ hơn.

dao-tao-nghe-toc-162

Khi học tập trong môi trường của chuyengiatochanoi.com, bạn sẽ được đáp ứng những yêu cầu cần thiết để hình thành và nâng cao tay nghề. Đầu tiên là về cơ sở vật chất, hạ tầng, cụ thể là máy móc phụ kiện hỗ trợ, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị hiện đại, chức năng từ đơn giản đến phức tạp để bắt kịp xu thế chung, tránh hiện tượng lỗi thời, lạc hậu. Tâm lý khách hàng luôn muốn được chăm sóc bằng công nghệ mới. Do đó, đây là khâu không thể bỏ qua.

Về điều kiện thực hành, chúng tôi luôn mở ra sân chơi thú vị, từ tập cắt, tạo mẫu, xử lý các yêu cầu trên tóc giả đến đầu thật. Do đó, các bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và trải qua một thời gian nhất định, chắc chắn tay nghề sẽ tiến bộ. Đến lúc này, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng với sự cố gắng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại