Đào tạo nghề tóc - lý do bạn nên chọn chúng tôi

Cuộc đời này có rất nhiều sự lựa chọn, dường như bạn luôn phải đứng giữa ngã tư đường. Chính vì vậy, trước mỗi quyết định, bạn cần phải suy xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. A light hair salon đúng như cái tên của mình, là một điểm sáng thu hút những người có đam mê với nghề. Chúng tôi đang mở ra những khóa đào tạo nghề tóc vô cùng hấp dẫn và mới mẻ. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Muốn thành ngọc sáng hãy chịu khó rèn giũa

Đây là một chân lý muôn thuở. Nghề tóc đòi hỏi tính nghệ thuật và cảm quan, nhưng để hai yếu tố này thăng hoa thì bạn cần thời gian để rèn luyện kĩ năng thực hành và xử lý các tình huống của mình. Do đó, để tiến đến vị trí chuyên gia tóc Hà Nội, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều chông gai. Xin đừng vội nản chí, sở dĩ viên ngọc trở thành một món đồ trang sức tuyệt đẹp, đắt giá, không chỉ đơn thuần vì nó sở hữu màu sắc đẹp, mà còn có độ bóng bẩy tuyệt vời. Nếu không được mài giũa, thì có lẽ viên ngọc cũng chìm nghỉm như những loại đá thường khác. Hãy trân trọng những khó khăn vì khó khăn càng nhiều, bản lĩnh càng được tôi luyện vững vàng hơn!

dao-tao-nghe-toc-158

Hãy nhìn vào tấm gương của chúng ta – anh Nguyễn Đình Hiệu – cây kéo vàng xuất sắc đang là chủ nhân của A light hair salon! Hơn 10 năm trước, anh cũng là một chàng trai trẻ, kinh nghiệm còn non nớt. Thế nhưng, bằng đam mê cháy bỏng trong huyết quản, tinh thần vượt khó vượt lên, anh đã trở thành một tên tuổi lớn trong làng tóc Việt Nam. Mỗi lần đi ra nước ngoài tham dự sự kiện tầm cỡ khu vực là một lần anh vinh danh cái tên Việt Nam với bạn bè thế giới.

Một niềm tin vững vàng

Khi bắt đầu bất cứ việc gì, con người ta thường hay có tâm lý lo sợ. Thế nhưng, để đến với thành công, đừng sợ thất bại, hãy can đảm chấp nhận nó và đứng dậy từ chỗ mình đứng lên.

Trong từ điển của người thành công, sẽ không có hai chữ “không thể”. Tôi có thể làm được, nhất định sẽ làm được – đó chính là khẩu quyết tâm pháp mà bạn cần định hướng cho mình. Kẻ thù lớn nhất của đời người chính là bản thân mình. Do đó, đối thủ lớn nhất mà bạn cần vượt qua chính là những giới hạn của bản thân.

Những kĩ năng tuyệt vời từ chuyên môn đến thực tế

Khi đặt câu hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội, chắc chắn các bạn sẽ quan tâm đến việc môi trường rèn luyện thực tế ra sao? Xin được khẳng định, khi đến với chuyengiatochanoi.com, bạn sẽ được thường xuyên thực hành trên đầu thật. Những tình huống thực tế đó sẽ giúp bạn vừa tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời có những kĩ năng xử lý tình huống tinh tế hơn.

dao-tao-nghe-toc-159

Bạn cũng sẽ có cơ hội được tư vấn cho khách hàng, từ đó mang lại cảm quan tốt hơn, mối quan hệ mở rộng và con người được trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại