Đào tạo nghề tóc một khung trời bất tận

Từ trước đến nay, không một ai có thể tự tin mình đã đạt đến cảnh giới tối cao của bất cứ lĩnh vực nào. Lý do rất đơn giản, bể học là không giới hạn, những thành tích mà ta đạt được chỉ là những bề nổi mà thôi. Càng đi sâu tìm tòi, ta càng cảm thấy bản thân mình là một hạt cát giữa dòng đời rộng lớn. Chính vì vậy, khi đã là chuyên gia tóc Hà Nội, anh Nguyễn Đình Hiệu vẫn luôn khiêm nhường và cảm thấy cần phải học hỏi rất nhiều!

Đã gọi là nghề thì đâu phải ngày một ngày hai

Khi mở ra một khóa đào tạo nghề tóc, chắc chắn ai cũng kì vọng những học viên của mình sẽ thành công và thành danh trên con đường đã chọn. Tuy nhiên, để đến với cái đích thành công, một con người phải đạt được nhiều yếu tố. Do đó, với A light hair salon, dù khóa học đã kết thúc thì trách nhiệm của một người thầy và những kỉ niệm đã gắn bó với nhau sẽ vẫn còn đó. Chính vì vậy, để các học viên đến với chúng tôi có một tay nghề đủ cứng cáp nuôi sống bản thân, chắc chắn cần có những chiến lược dài hơi.

dao-tao-nghe-toc-539

Hãy không ngừng trải nghiệm và cọ xát

Nếu mãi mãi núp sau một cái bóng, không dám thể hiện, làm sao bạn có thể khắc tên mình với đời? Chính vì vậy, hãy vượt qua chướng ngại của bản thân để không ngừng lột xác, như loài bướm xinh đẹp, nếu cứ mãi nằm im trong tổ kén, nó sẽ chẳng bao giờ sở hữu đôi cánh uốn lượn mềm mại, cũng như sự mềm mại, uyển chuyển.

Khó khăn có thể làm cho bạn cảm thấy mình cảm thấy nhỏ bé, nhưng hãy lấy nó làm động lực để vượt qua, chứ không phải chùn bước và chấp nhận thất bại. Dù bạn có chuyển hướng sang một ngành nghề khác mà cá nhân cảm thấy dễ thở hơn, thì bạn vẫn sẽ thất bại vì đã không kiên định.

Hãy thắp sáng vòng lửa đam mê

Tại sao A light hair salon không sử dụng cụm từ ngọn lửa mà lại là vòng lửa? Hãy thử ngẫm nghĩ câu nói “nếu muốn đi nhanh thì bạn hãy đi một mình, còn muốn đi xa thì hãy đi cùng những người bạn”. Khi bạn cảm thấy gục ngã lại có một người san sẻ, động viên, giúp đỡ và ngược lại, thì chắc chắn tinh thần vươn lên của bạn sẽ được thúc đẩy hơn nhiều. Hơn thế nữa, học thầy không tày học bạn, trong những giờ phút trao đổi, bạn có thể vỡ vạc được nhiều kiến thức khác nhau để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân. Trong học thuật chân chính, người ta không giấu giếm nhau điều gì mà luôn sẵn sàng sẻ chia. Đồng thời, nó cũng thể hiện cho tinh thần fair –play. Có như vậy, nghề tóc nói riêng và nhân loại nói chung mới có thể thực hiện những bước tiến vĩ đại, và những kinh nghiệm của thế hệ đi trước không bị mai một và ngày càng phát triển.

dao-tao-nghe-toc-538

Trong đào tạo nghề tóc, chúng tôi hướng sự thăng hoa của cá nhân hòa quyện trong bầu không khí phấn đấu chung. Một môi trường học tập thật chuyên nghiệp và đầm ấm phải không nào!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại