Đào tạo nghề tóc nghệ thuật đắc nhân tâm

Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần có tính nghệ thuật và đào tạo nghề tóc luôn đề cao yếu tố này. Nó không chỉ biểu hiện vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là tư duy tinh tế, sắc bén. Tại sao A light hair salon có thể khẳng định như vậy? Đây chính là bí quyết giúp chúng tôi thành công trong sự nghiệp trồng người và ươm mầm nhân tài. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giá trị này!

Một khóa học – một xã hội thu nhỏ

Từ kiến thức sách vở đến kinh nghiệm thực tiễn đều cho thấy trong lòng một xã hội luôn nảy sinh và tồn tại những mâu thuẫn. Khi mâu thuẫn được giải quyết thì xã hội mới tiến lên. Trong một khóa dạy sẽ có những gương mặt đến từ các vùng miền khác nhau, hoàn cảnh riêng, cùng với cá tính sẽ tạo nên những bản thể đa chiều.

dao-tao-nghe-toc-202

Khi ở trong một môi trường như vậy, nếu người thầy không điều hướng tốt, không biết cách chinh phục mọi đối tượng thì khó lòng thành công. Tất nhiên công việc này giống như làm dâu trăm họ, một cá nhân không thể làm hài lòng tất cả. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm ra cách để dung hòa các mối quan hệ. Đây là một câu hỏi lịch sử mà quân vương và người lãnh đạo đất nước bao thế hệ nay vẫn trăn trở giữa đức trị và pháp trị. Nếu không có luật pháp thì xã hội sẽ loạn, tuy nhiên trong cái lý cần có cái tình. Do đó, người thầy ở đây phải là người biết đối nhân xử thế, luôn đưa ra những giải pháp tích cực để học viên của mình có thể cố gắng, và suy nghĩ theo chiều hướng lạc quan, có như vậy giấc mơ trở thành chuyên gia tóc Hà Nội mới có thể trở thành hiện thực.

Một bản lĩnh vững vàng

Người xưa có câu “Danh chính ngôn thuận”. Và theo quy luật của cuộc sống, lời khuyên mà những người thành danh đưa ra luôn được lắng nghe và tiếp nhận. Xã hội còn nhiều khắt khe, chính vì vậy, nếu bạn muốn đứng vững trên bục giảng, bạn hãy là người nổi tiếng và có tài năng thực sự. Anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ nhân của A light hair salon là một minh chứng điển hình.

Từ một người chập chững học nghề cắt tóc, sau khoảng 10 năm không ngừng rèn luyện, anh đã liên tiếp đạt được những thành tích đáng nể. Những tấm bằng khen, giải thưởng chỉ là một phần rất nhỏ trong thành công của anh. Điều khiến anh cảm thấy vui nhất có lẽ là những lần được tham gia các hội nghị cấp cao của làng tóc, với vai trò người chia sẻ, cố vấn. Có những người khi đứng trước đám đông thì thường e ngại, nhưng với anh đây là niềm tự hào, và cũng là cơ hội để anh lan tỏa nhiệt huyết trong con người, để truyền và tiếp nối sức mạnh cho những người trong ngành.

dao-tao-nghe-toc-201

Với bản lĩnh tuyệt vời như vậy, từng bài giảng của anh đã toát lên sức hấp dẫn tiềm tàng không thể chối từ. Trước những thắc mắc bất ngờ của học viên, anh có thể giải đáp trôi chảy vì kiến thức nằm trong bàn tay và khối óc cả rồi.

Hãy đến với những khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại chuyengiatochanoi.com bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại