Đào tạo nghề tóc – những khó khăn không tưởng

Là một người có thâm niên trong nghề, chủ nhân A LIGHT HAIR SALON thấm thía được những khó khăn của công việc, cũng như sự nghiệp đào tạo nghề tóc. Bên cạnh ánh hào quang của những danh hiệu cao quý, anh Nguyễn Đình Hiệu còn giúp chúng ta trân trọng công sức của những người thợ làm đẹp cho đời. Hãy cùng thấm thía những giá trị nhân văn sâu sắc, đầy tình nghĩa ấy qua bài viết dưới đây của chuyengiatochanoi.com bạn nhé!

Làm sao để học viên trâng trọng con đường mình đang theo đuổi?

Đây là một bài toán nan giải. Trong xã hội luôn có những định kiến ám ảnh nhất định. Chẳng hạn như muốn thành công thì phải đỗ đạt vào những trường đại học danh tiếng. Chính những tư duy, quan điểm như vậy khiến cho việc đào tạo và học nghề không được đẩy mạnh. Trong khi đó, những người đỗ đạt bằng cấp cử nhân, sau khi ra trường rất khó có thể xin được một công việc phù hợp với chuyên ngành. Tình trạng thất nghiệp cũng trở nên nổi cộm. Rồi có những người cho rằng chỉ có những công việc như dạy học, chữa bệnh, kĩ sư, người mẫu, diễn viên mới sang trọng, mới cao quý. Thế nhưng, bất cứ công việc nào có sự cống hiến cho xã hội, mang lại giá trị tốt đẹp cho những người xung quang, kiếm những đồng tiền chân chính để nuôi sống bản thân, chăm sóc cho gia đình thì đều đáng được trân trọng.

dao-tao-nghe-toc-7

Từ những phân tích trên đây, khi xác định theo đuổi giấc mơ trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu và hãnh diện! Khi đến với Salon Hiệu Yến, sự nhiệt tình, tâm huyết của người Thầy sẽ giúp bạn có động lực bám nghề hơn bao giờ hết!

Luôn luôn phải đổi mới mình

Phạm trù triết học đã khẳng định rằng: “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông”. Khi nghề tóc nói chung và đào tạo nghề tóc nói riêng thuộc phạm vi nghệ thuật, thì tính sáng tạo được đòi hỏi rất cao, quyết định sống còn đến mỗi thương hiệu đứng lên xây dựng cơ sở. Xu hướng tạo mẫu tóc cũng giống như thời trang, phải cập nhật không ngừng. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, các công cụ cần thiết cũng phải bắt kịp thời đại, nếu không, bạn sẽ trở thành con người lạc hậu.

dao-tao-nghe-toc-8

Đến với chuyengiatochanoi.com, những gì mới mẻ thú vị nhất sẽ đến với bạn. Bạn sẽ được tiếp xúc, làm quen và trải nghiệm với công nghệ nhuộm tóc 3D vô cùng ảo diệu. Đặc biệt, bạn không khỏi trầm trồ trước kĩ thuật nối tóc sợi fiberglass – một ý tưởng độc đáo đến từ quốc đảo sư tử Singapore. Chẳng những mang lại vẻ đẹp tự nhiên, với công nghệ này, thao tác chỉnh sửa được thực hiện dễ dàng. Người thợ sẽ  tháo các mối kết sợi ra một cách nhanh chóng mà không hề ảnh hưởng đến mái tóc thật. Thêm vào đó, với đặc tính siêu nhẹ nên khi bạn cột tóc cao hay đi bơi, sẽ không lo đến trường hợp bị lộ mối nối. Ngoài ra, còn rất nhiều kinh nghiệm thú vị khác mà bạn sẽ tích lũy được khi là học viên của Salon Hiệu Yến.

Hãy đến với địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp theo thông tin dưới đây:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại