Đào tạo nghề tóc những phương châm để đời

Trước mọi vấn đề trong cuộc sống, mỗi con người sẽ có một cách xử lý khác nhau với những phương châm nhất định. Chính vì vậy, khi mở ra các khóa đào tạo nghề tóc, A light hair salon cũng đưa ra những nguyên tắc của riêng mình để giữ vững uy tín và và không ngừng cải thiện chất lượng. Khi đến với chúng tôi, và qua bài viết dưới đây các bạn sẽ được trải nghiệm rõ hơn!

Nói là làm

Từ xưa đến nay, đây là phẩm chất của người lãnh đạo. Những điều bạn nói ra mà chỉ để đấy thì cũng chỉ là lời nói gió bay. Ngược lại, khi bạn dám nghĩ, dám nói, dám hành động thì sẽ cho ra kết quả cụ thể. Những gì mà bạn nhận được xứng đáng với công sức bỏ ra. Chính vì vậy, với những gì mà chúng tôi cam kết về một khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ được nhận đầy đủ!

dao-tao-nghe-toc-1124

Có thưởng có phạt

Việc đưa ra quy tắc thưởng phạt sẽ tạo động lực cho những người có tinh thần cầu tiến và một lời nhắc nhở nhẹ nhàng cho những ai chưa cố gắng làm tốt. Chúng tôi làm việc trên tinh thần công minh nên chắc chắn sẽ mang lại một môi trường cạnh tranh công bằng, sôi nổi và hết sức gay go. Muốn đạt được vị thế, bạn buộc phải chạy không ngừng trên thảm Maraton này!

Luôn nhìn ra một thế giới phẳng

Tại sao Trái Đất hình cầu mà người ta lại sản sinh ra khái niệm thế giới phẳng? Chữ “phẳng” ở đây nói lên rằng địa cầu là một bề mặt được kết nối bởi các quốc gia, dân tộc, thuộc các châu lục khác nhau. Chính vì vậy, trong đào tạo nghề tóc, không đơn thuần bạn là một người thợ tóc có quốc tịch Việt Nam, mà bạn còn đang nằm trong mắt xích của cả thế giới. Nếu không muốn bị hất văng ra ngoài và chịu số phận của mắt xích đứt, bạn phải cập nhật và tiếp thu có chọn lọc những xu hướng mới của nhân loại. Hãy thử tưởng tượng mà xem, khi mạng internet phát triển rầm rộ, các khách hàng của bạn biết đến những trào lưu tóc đang cực hot mà bạn không hay biết gì. Tình huống khách yêu cầu mà bạn không thể hiểu được khách đang muốn gì thật đáng ngại biết bao! Do đó, bên cạnh những kiến thức vững vàng sẵn có, chúng tôi – chuyengiatochanoi.com luôn học hỏi và nhìn ra bên ngoài để không ngừng tiến bộ, mở rộng thế giới quan và nâng cao tay nghề.

Biết trân trọng những gì đang có

dao-tao-nghe-toc-1125

Để trở thành một thương hiệu lớn như ngày nay, A light hair salon cũng phải trải qua những giai đoạn gian khó ban đầu. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu và trân trọng những gì mình đã và đang có, hay từng đi qua. Sự trân trọng này không chỉ với cơ sở vật chất hạ tầng, mà còn là thái độ với nghề nghiệp. Khi đã chọn một con đường mà bạn không dám ngẩng cao đầu với nó thì liệu bạn có thể phát triển bản thân được không?

Trên đây là những phương châm cơ bản của A light hair salon! Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn vững bước trên con đường đến với ngôi vị chuyên gia tóc Hà Nội!

Chi tiết xin liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại