Đào tạo nghề tóc – tâm huyết một đời

Việc truyền tải kiến thức, kĩ năng, niềm đam mê cho những thế hệ sau là một bước đi vô cùng cần thiết để nhân loại có thể phát triển. Là một người coi việc đào tạo nghề tóc như dòng chảy nhiệt huyết trong  cơ thể, anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ Salon tóc Hiệu Yến không ngừng mở ra các khóa dạy với những chuyên đề hấp dẫn. Hãy cùng khám phá không khí học thuật sôi nổi, đầy hào hứng ấy qua bài viết dưới đây nhé các bạn!

Đặc điểm của nghề tóc

Đây là công việc đòi hỏi tính sáng tạo rất cao. Chính vì vậy, những lý thuyết chỉ là nền tảng. Khi tay nghề đã cứng cáp, bạn có thể thỏa sức tạo nên những mẫu tóc mới, phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Muốn đạt đến trình độ đó, bạn sẽ phải thực hành rất nhiều, càng gặp những tình huống khó khăn, khả năng ứng biến của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Nghề tóc cần tính nghệ sĩ, do đó, bạn cần một không gian rộng mở về mặt tinh thần để có thể thỏa sức thể hiện cái tôi. Không dừng lại ở đó, việc chăm sóc sắc đẹp của người khác như làm dâu trăm họ, bạn phải rèn luyện một ý chí bền vững, tâm tính mềm mỏng để luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi khi gặp và tiễn khách.

dao-tao-nghe-toc-5

Với những yêu cầu khắc nghiệt này, bạn cần đến bàn tay hướng dẫn của chuyên gia tóc Hà Nội – Nguyễn Đình Hiệu, cùng đội ngũ giáo viên đẳng cấp tại chuyengiatochanoi.com.

Những chuyên đề đặc sắc

Khi đã giải đáp được câu hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội, bạn cần chọn cho mình nấc thang cụ thể cho công việc học tập. Muốn tự mở một hair salon, hay đứng vững trong làng nghề, yếu tố đầu tiên bạn cần phải đảm bảo là biết tạo mẫu tóc. Với sự phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, phân ra các kiểu dành cho nam và nữ, Hiệu Yến sẽ giúp bạn nhận thức được xuất phát điểm và vạch ra con đường đi đúng đắn. Song hành với tạo mẫu tóc, chắc chắn bạn cần phải tôi luyện những kĩ năng “đính kèm” khác. Nổi bật trong đó là duỗi, uốn, nhuộm, hay nối tóc. Việc dưỡng tóc cũng có ý nghĩa quan  trọng, nếu không có hiểu biết nhất định, hiệu quả của việc làm đẹp sẽ không dài lâu. Chính vì vậy, bạn hãy không ngừng tu bổ những kinh nghiệm chăm sóc tóc để đời, vừa nâng cao cái tầm của bản thân, đồng thời giúp ích cho các Thượng đế.

Ngoài những chuyên môn, kĩ năng liên quan đến tóc, salon Hiệu Yến còn mở cả khóa học vẽ móng nghệ thuật. Các cô nàng thường tự hào với bàn tay thanh mảnh, búp măng. Vẻ đẹp ấy sẽ càng trở nên nổi bật hơn khi bộ móng được tô điểm xinh xắn. Bạn có thể học được những tuyệt kĩ với những họa tiết bất hủ như các loài hoa hay muôn thú…  Về kĩ thuật sẽ hướng học viên đến những xu hướng mới như vẽ cọ nét, cọ kim, chấm bi, đắp móng bột – gel, phun sơn…

Như vậy, qua hệ thống lộ trình và các chuyên đề trên, bạn có thể thấy sức hấp dẫn không thể chối từ Trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp Hiệu Yến.

Chi tiết xin liên hệ:

Beauty Salon Hiệu Yến

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại