Đào tạo nghề tóc – thế giới nghệ thuật tuyệt vời

Đối với chuyengiatochanoi.com, chúng tôi luôn coi việc bồi dưỡng nhân tài là sứ mệnh cao cả. Trong thời buổi hiện đại, làm đẹp là một nhu cầu thường trực, chính vì vậy cần có đội ngũ những cây kéo vàng để phục vụ khách hàng. Để ươm mầm và nhân giống mô hình chuyên nghiệp, chúng tôi liên tục mở các khóa đào tạo nghề tóc với nhiều kĩ năng. Hãy cùng khám phá không khí chia sẻ và học thuật sôi động ấy qua bài viết dưới đây nhé!

Phát triển khả năng tạo hình

“Cái răng cái tóc là góc con người” – chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Mỗi khuôn mặt lại thích hợp với những kiểu tóc khác nhau. Thực tế này đòi hỏi người cầm kéo phải có được những hiểu biết chuyên sâu về tạo mẫu tóc. Tại Salon Hiệu Yến, anh Nguyễn Đình Hiệu – người vinh danh với những giải thưởng cao quý trong nghề làm tóc, sẽ hướng dẫn thế hệ sau từ các mẫu tóc cơ bản đến phức tạp (áp dụng cho tất cả các khách hàng nam nữ). Với môi trường thực hành phong phú, khả năng nhận diện kiểu tóc, và cách cắt sấy của bạn sẽ lên tay qua từng ngày. Song song với sự tiến bộ ấy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn cũng được phát triển vượt bậc!

Nhuộm có làm hư hại tóc hay không?

dao-tao-nghe-toc-1

Nếu như màu tóc đen đại diện cho những cô gái truyền thống thì những sắc màu rực rỡ lại mang đến phong cách trẻ trung, tươi mới, tinh nghịch và đầy năng động. Khi học nghề tại Salon Hiệu Yến, bạn sẽ được thử sức với nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ như nhuộm màu phủ bóng, phủ bạc thời trang, thậm chí là nhuộm màu 3D. Trong từng tình huống, đội ngũ giáo viên dạy nghề tóc chuyên nghiệp sẽ bật mí những kinh nghiệm xử lý tuyệt vời: làm sao để tóc bóng mượt hơn và không bị trôi màu, hay khi muốn nhuộm tóc từ màu đỏ sang màu vàng, công thức nào giúp tóc ra được màu trắng mà không bị ảnh hưởng đến độ khỏe của tóc… Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn bình tĩnh, tự tin và không rơi vào trạng thái lúng túng, rối bời.

Mái tóc búp bê ngộ nghĩnh

Bên cạnh chuyên môn nghiệp vụ về duỗi tóc, để mang lại mái tóc thẳng và bồng bềnh như làn suối – áng mây, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách uốn tóc như uốn setting (gồm có kỹ thuật số, uốn nóng), uốn lạnh, dập xù hay làm xoăn giả...

Ngoài những kĩ năng trên, trong môn học uốn tóc, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ tân tiến nhất hiện nay - nối tóc sợi fiberglass, cùng với nối chun, kẹp chì, hoặc sử dụng ống nhiệt.

Cách chăm sóc tóc hiệu quả

Sau khi sở hữu một làn tóc thề đầy quyến rũ, để giữ được vẻ đẹp bền lâu, bạn cần tích lũy những bí quyết độc đáo. Sau quá trình học hỏi tại Hiệu Yến, bạn sẽ biết cách hoàn hình tóc,  phục hồi tóc hư tổn trở nên khỏe mạnh tự nhiên. Đồng thời, bạn có thể tự tin chia sẻ với khách hàng cách tự chăm sóc và dưỡng tóc tại nhà.

Với lộ trình và các lĩnh vực như trên, chỉ cần quyết tâm và nỗ lực cao độ, bạn nhất định sẽ trở thành chuyên gia tóc Hà Nội!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Beauty Salon Hiệu Yến

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung - Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại