Đào tạo nghề tóc – tìm đam mê trong thử thách

Trong cuộc sống, dường như sự vật và sự việc nào cũng có hai mặt. Nếu ta chỉ nhìn theo một hướng phiến diện, chắc chắn những quyết định đưa ra sẽ không được thấu đáo. Và ngược lại, khi nhìn thấy cơ hội trong thách thức và biết cách vươn lên, chắc chắn bạn sẽ trở thành người thành công. Hiểu rõ được điều này, A light hair salon luôn cố gắng tạo nên những thử thách trong các khóa đào tạo nghề tóc, với mục đích để học viên cố gắng hoàn thiện mình!

Người từng trải sẽ thấy được sự ngọt ngào trong gian khó

Khi nhắc đến hai chữ gian khó, bất cứ ai cũng liên tưởng đến những giọt mồ hôi rơi, hay giọt nước mắt mặn đắng trước những oan trái của cuộc đời. Tuy nhiên, vẻ đẹp cũng như sự lão luyện của con người từng trải nhất định phải trải qua những ngày tháng như vậy.

dao-tao-nghe-toc-1139

Anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ nhân của A light hair salon là một chuyên gia tóc Hà Nội cũng như trên phạm vi toàn quốc. Để có được thành công như ngày hôm nay, lộ trình của anh không phải là một bước lên mây mà là sự chinh phục và loại bỏ chướng ngại vật. Anh cũng cần có khoảng thời gian học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, cũng có những thất bại đầu đời. Tuy nhiên, cái hơn người nằm ở chỗ anh biết lấy rút ra bài học sau mỗi vấp ngã chứ không phải buông tay tuyệt vọng.

Không thể phủ nhận, để sở hữu những ngón nghề điêu luyện, thuần thục, bên cạnh việc nắm chắc lý thuyết, siêng năng thực hành, mỗi người cầm kéo đều phải có tư duy nghệ thuật riêng để điều chỉnh thích hợp với nhu cầu và loại tóc của từng đối tượng khách hàng. Trong khi đó, nhu cầu và chính xác hơn là yêu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe. Chính vì vậy, có nhiều người đã bỏ cuộc vì không chịu nổi áp lực. Nếu bạn kiên cường đối mặt, tỷ lệ thành công của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

Và tại sao A light hair salon lại coi sự từng trải như một vẻ đẹp? Trong các khóa đào tạo nghề tóc, anh Nguyễn Đình Hiệu và đội ngũ giáo viên đều luôn có cách truyền đạt lôi cuốn và thân thiện, không hề có thái độ trịch thượng, kiêu căng. Đó mới là cảnh giới của con người chín chắn và tài giỏi thực sự. Qua đó, bạn cũng học hỏi được những nét đẹp trong phẩm cách con người nói chung và đứng trên góc độ nghề nghiệp nói riêng.

dao-tao-nghe-toc-1138

Những thử thách của chúng tôi là gì?

Muốn giỏi, bạn sẽ phải trải qua các bước từ cơ bản đến phức tạp, từ thấp đến cao. Do đó, chúng tôi sẽ tôi luyện sự kiên trì, bền bỉ, một tinh thần thép cho mỗi học viên. Ngoài ra, việc thực hành trên đầu thật luôn được khuyến khích để người học đối diện với những tình huống thực tế. Chính vì vậy, tâm lý tự tin, vững vàng và đòi hỏi về sự cố gắng luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy yên tâm rằng chuyengiatochanoi.com luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn phát triển, xứng danh địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, nếu muốn bắt đầu và tiến xa, hãy đến với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại