Đào tạo nghề tóc - tinh thần của chuyên gia

Khi bước chân đến bất cứ môi trường đào tạo nghề tóc nào, học viên đều quan tâm đến việc người chèo lái thương hiệu truyền tải được những gì, tinh thần ấy có mang hơi hướng chuyên nghiệp hay không. Đó là nhân tố để tạo nên thành công của thế hệ đi sau. Ngày hôm nay, A light hair salon sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 chuyên gia tạo mẫu tóc được coi là trụ cột của toàn thế giới qua bài viết dưới đây!

“Ông chủ” Oribe

Vào thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp, danh sách khách hàng đến chờ để được Oribe làm tóc tại salon Elizabeth Arden của ông ở thành phố New York phải lên đến con số hơn một ngàn. Ngoài ra, ông cũng có một salon khác đặt cơ sở ở thành phố Miami thuộc bang Florida. Những khách hàng ruột của Oribe đều là những nhân vật nổi tiếng như Jennifer Lopez, Rihanna, Anne Hathaway, Penelope Cruz, Mila Kunis, January Jones… Công chúa nhạc pop Britney Spears cũng thường xuyên trao gửi mái tóc cho bàn tay tài hoa này. Một trong những nguyên nhân khiến ông được những người đẹp tin tưởng là do hiểu rõ đặc điểm ngoại hình, biết cách làm nổi bật lợi thế gương mặt của họ.

dao-tao-nghe-toc-1002

Harry Josh và quan điểm về cái đẹp

Harry Josh có câu nói nổi tiếng: “Có hai mẫu phụ nữ trên thế giới, hoặc để tóc mái hoặc không”, và anh luôn bị lôi cuốn bởi mẫu phụ nữ thứ nhất. Harry Josh lý giải dù để mẫu tóc nào thì phần tóc phía trước trán luôn làm cho khuôn mặt trở nên và tạo nét cá tính cho người để.

dao-tao-nghe-toc-1008

Gu thẩm mỹ của anh đi theo phong cách làm tóc quý phái với những mẫu tóc xoăn nhẹ nhàng, gợi cảm. Cameron Diaz, Emma Roberts, Gwyneth Paltrow, Natalie Portman, Christy Turlington… là những tên tuổi gắn bó với nhà tạo mẫu tóc này. Có thể thấy khách hàng của anh đa phần là những siêu mẫu nội y của Victoria’s Secret. Sự nổi tiếng của anh còn được thể hiện qua lượng người theo dõi trên Instagram, tính theo thống kê năm 2015 thì ngấp nghé 100.000 người!

Mark Townsend – người tạo nên những điều bất ngờ

Phong cách mà nhà tạo mẫu này theo đuổi là sự bay bổng theo hơi hướng phóng khoáng. Có những người khách chuẩn bị sẵn mẫu tóc mà họ muốn cắt, nhưng qua cây kéo vàng Mark Townsend, thiết kế đó được sáng tạo để phù hợp nhất với khuôn mặt của khách. Đây là một quy tắc tối ưu bởi mỗi kiểu tóc lại tương thích với hình dáng khuôn mặt nhất định. Mark Townsend thường xuyên hỗ trợ cho các minh tinh như Reese Witherspoon, Amy Adams, và đặc biệt là hai chị em Mary-Kate và Ashley Olsen nổi tiếng từ bộ phim truyền hình Full House.

dao-tao-nghe-toc-1007

Ngoài những bậc thầy nêu trên, làng tóc thế giới còn có nhiều chuyên gia quyền lực khác mà A light hair salon sẽ giới thiệu đến bạn đọc qua những bài viết, cũng như các khóa đào tạo nghề tóc của chúng tôi. Những tấm gương thực tế luôn là ví dụ thuyết phục nhất cho mỗi con người. Qua đó, các bạn có thể hiểu được những bí quyết làm nên thành công, cũng như cơ hội thành danh nhờ nghề tóc. Nếu bạn đang băn khoăn học cắt tóc ở đâu Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Điện thoại: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại