Đào tạo nghề tóc và bản đồ đến tương lai

Những con người thành công luôn xác định cho mình những lộ trình cụ thể để phấn đấu. Giữa lòng Thủ đô, bạn vẫn đang lạc trôi, hoang mang với câu hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội và tương lai của mình sẽ  ra sao? Hãy cùng chúng tôi – A light hair salon xác định vị trí của bạn đang ở đâu và con đường phía trước sẽ rẽ sang hướng nào qua bài viết dưới đây, cùng khởi động nào!

Mối quan hệ giữa người và nghề

Xưa nay có rất nhiều người tìm việc với những tiêu chí vừa nhẹ nhàng mà lương lại cao. Thế nhưng cuộc sống không đơn giản như vậy, càng ngày thế giới càng hướng đến việc làm theo năng lực và hưởng theo nhu cầu. Như vậy, sự cống hiến của bạn đến đâu thì sẽ nhận được những đồng tiền có giá trị tương đương.

dao-tao-nghe-toc-1158

Cũng có những người mải mê loay hoay đi tìm kiếm những công việc phù hợp với chuyên ngành của mình. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp đại học nhưng sau khi ra trường vẫn phải làm trái ngành. Trong trường hợp này,  bạn cần sự đổi mới về tư duy, như một định lý – Nếu không thể làm công việc mà mình yêu thích thì hãy yêu lấy công việc mình đang làm.

Còn với những bạn đang có đam mê cháy bỏng trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi - A light hair salon, nơi mở ra những khóa đào tạo nghề tóc chuyên  nghiệp và đầy sôi động! Không khí ấy diễn ra như thế nào, chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá.

Một nền móng vững chắc

Quý hồ tinh, bất quý hồ đa. Chất lượng là yếu tố tiên quyết để đánh giá về bất cứ sự vật hiện tượng nào. Mặc dù sở hữu rất nhiều kĩ năng độc đáo, nhưng anh Nguyễn Đình Hiệu và những thầy cô trong salon của chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng và củng cố nền tảng thật chắc chắn, vững vàng cho các học viên. Theo lộ trình, mới tiến dần lên những kĩ năng cao hơn, đẳng cấp hơn. Nếu chúng ta theo đuổi những giá trị ảo thì chỉ có được bề nổi của tảng băng chìm. Hơn thế nữa, tư cách của một chuyên gia tóc được định hình với phong thái điềm đạm, tự tin. Do đó, nếu bạn đang tấn công vào số lượng kĩ năng mà không chú trọng chất lượng tay nghề thì sẽ không thể thành tài!

dao-tao-nghe-toc-1159

Hãy yên tâm với thời gian chỉ trong khoảng từ 3 đến 6 tháng, bạn sẽ sở hữu được một khối lượng kiến thức căn bản, cùng những “ngón nghề” thực hành tuyệt vời. Do đó, vấn đề không nằm ở thời gian, mà chính là sự cố gắng, quyết tâm của mỗi người trên con đường chinh phục đỉnh thành công!

Bạn có được hỗ trợ đắc lực không? Tại chuyengiatochanoi.com, bạn hãy coi nơi đây là nhà. Khi gia nhập vào đại gia đình của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thân thiện, những chia sẻ chân thật hữu ích. Đây quả thực là môi trường rèn luyện lý tưởng phải không nào!

Còn chần chờ gì nữa, hãy là bạn đồng hành của A light hair salon!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại