Đào tạo nghề tóc và những chú ý quan trọng

Ngày nay, trước thực trạng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đầu tư cho những sở thích cá nhân làm đẹp ngày càng tăng cao.  Quy luật tất yếu có cầu sẽ có cung: những trung tâm, cơ sở hay Salon về tạo mẫu tóc mọc lên mỗi ngày trải rộng không chỉ ở các thành phố lớn mà đến các vùng quê hoặc con hẻm xa xôi.
Nhưng lại đặt ra câu hỏi  về uy tín và chất lượng của các nhân viên hoặc chủ cơ sở tạo mẫu tóc. Phần lớn là những chuyên môn của kỹ thuật viên chưa được đào tạo tốt, uy tín của cơ sở còn hạn chế. 
Bởi vậy, các chủ cơ sở có uy tín như A Light Hair Salon thường tuyển dụng các chuyên gia tóc Hà Nội được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Các dạng cơ sở đào tạo nghề tóc  hiện nay:
Giảng viên ở đây hướng dẫn tận tình cho học viên, mức học phí phù hợp cùng nhiều ưu đãi tuy nhiên chất lượng của học viên sau tốt nghiệp thì chưa đạt đến mức có thể làm việc cho các cơ sở nổi tiếng. Đa số sẽ tự mở cơ sở nhỏ hoặc làm tại các cơ sở tư nhân.
Học viênọc nghề tóc tại các cơ sở nhỏ với dạng vừa học vừa làm và được miễn phí. Cách này có ưu điểm là không mất học phí mà khả năng nhận việc làm ngay tại trung tâm cũng cao. Nhưng vì tính chất đào tạo đặc thù của cơ sở nên học viên học nghề tóc ở đây thường khó xin việc nơi khác và cũng không có chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm
Dạng còn lại là những học viên học các nghề như  học nghề cắt tóc, học nghề phun xăm,  học nghề trang điểm… sẽ được đào tạo bài bản tại các những cơ sở, trung tâm chuyên nghiệp.  Nếu chọn được trung tâm hay cơ sở có kinh nghiệm, uy tín tốt thì học viên sẽ học nghề với những chuyên gia hàng đầu, những kiến thức mới nhất về chuyên ngành và còn được đào tạo cả về đạo đức nghề nghiệp. Học viên học nghề sẽ được cấp bằng, chứng chỉ của trung tâm. Tuy nhiên các trung tâm này có mức học phí cao hơn. Nếu vượt qua khúc mắc này học viên sẽ có tay nghề vững chắc, chứng chỉ để có thể làm việc tại các trung tâm danh tiếng.
    Vậy chọn cơ sở, trung tâm đào tạo như thế nào?
–         Về uy tín:
+ Nên chọn những cơ sở có kinh nghiệm, uy tín đã đào tạo nhiều học viên ra trường có việc làm tốt.
+ Nên chọn những cơ sở có kinh nghiệm tối thiểu 10 năm trong lĩnh vực đào tạo về chuyên ngành.
–         Về chất lượng:
+ Trung tâm có những giảng viên nổi tiếng,  hàng đầu, các giám khảo của các cuộc thi về nghề tóc và phải có chứng chỉ sư phạm.
+ Những thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc học và thực hành luôn đầy du với công nghệ tiên tiến nhất.
Trung tâm đào tạo nghề tóc A Light Hair Salon


 –         Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề tóc chuyên nghiệp,  A Light Hair Salon đã trở thành một địa chỉ mà những học viên lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu học nghề tóc.
–         Tại A Light Hair Salon, một Salon dạy nghề tóc chuyên nghiệp, chúng tôi đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao đủ kiến thức làm việc chuyên nghiệp và bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Mức học phí rất cạnh tranh.
Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong ngành thẫm mỹ để phục vụ việc học và thực hành của học viên
Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đào tạo nghề tóc. Nếu bạn đang ở Hà Nội và không biết nên học cắt tóc ở đâu, chúng tôi sẽ là những người trả lời câu hỏi cho bạn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội              
 SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại