Đào tạo nghề tóc và những điều không tưởng

Ngày nay, khi việc đua nhau thi vào các trường đại học mà không có định hướng hay cơ sở khiến nhiều  cử nhân sau khi tốt nghiệp rơi vào cảnh cầm tấm bằng trên tay mà dở khóc dở cười. Trước thực tiễn này, người ta dần chuyển sang một xu thế mới, đó là học nghề! Có thể nói đây là một sự chuyển dịch đúng đắn để giải quyết tình trạng thất nghiệp hay làm trái ngành hiện nay. A light hair salon tự hào là nơi đào tạo nghề tóc chất lượng, tạo nên cơ hội việc làm cho nhiều học viên. Tuy nhiên, để có được thành công này, chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, mà đôi khi người ta vẫn cho rằng đó là … chuyện không tưởng!

Gian nan thử lòng người

Thời gian và khó khăn luôn là những phép thử tuyệt vời và công hiệu. Nó sẽ tôi luyện cũng như cho thấy bạn sẽ trở thành người như thế nào, vị trí của bạn ở đâu sau những giai đoạn nhất định. Để trở thành một chuyên gia tóc Hà Nội như bây giờ, chủ nhân của A light hair salon – con người trẻ tuổi Nguyễn Đình Hiệu đã phải vượt qua rất nhiều thử thách. Trẻ tuổi và đứng trên đỉnh cao của danh vọng, nhiều người cho rằng đây là sự may mắn, nhưng thực tế thì sao? Tuy là lĩnh vực thiên về nghệ thuật nhưng nghề tóc phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng thực tế. Chính vì vậy, sẽ không có ai được coi là thiên tài bẩm sinh như Mozart khi dấn thân vào công việc này.

dao-tao-nghe-toc-225

Anh Nguyễn Đình Hiệu cũng có xuất phát điểm như bao người khác – chập chững bước vào nghề với tư cách học viên. Khi học nghề và lập nghiệp, anh cũng từng có những phút yếu lòng khi cảm thấy “tủi phận”. Nó xuất phát từ định kiến của xã hội về nghề tóc, và người theo nghề cũng chỉ được coi là những người thợ mà thôi. Tuy nhiên, cái tên Hiệu Nguyễn đã vượt lên được những xúc cảm đó để không ngừng cố gắng học hỏi, rèn luyện, và chứng minh được vẻ đẹp của nghề tóc không hề thua kém những tác phẩm nghệ thuật như hội họa, âm nhạc. Đó cũng là tấm gương, là dẫn chứng sống động và chân thật cho câu tục nhữ “Có chí thì nên”!

Môi trường thực hành của học viên

Như đã khẳng định ở trên, thực hành đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với nghề tóc, giúp cho tay nghề của học viên được cứng cáp và đi lên. Chính vì vậy, khi đặt câu hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội, chắc chắn các bạn sẽ yêu cầu rất cao về yếu tố này. Đến với A light hair salon, những lý thuyết mà bạn được học sẽ được trải nghiệm qua thực tế, từ tóc giả cho đến đầu thật. Quá trình này đòi hỏi sự chuyển biến tích cực của mỗi học viên, đồng thời mang lại nhiều kinh nghiệm cọ xát khác nhau, từ thử đến thật. Như vậy, chuyengiatochanoi.com sẽ là môi trường tuyệt vời giúp bạn bay cao, tiến xa trên con đường học vấn và sự nghiệp. Và chắc chắn, nếu cố gắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

dao-tao-nghe-toc-226

Để tham gia các khóa đào tạo nghề tóc của chúng tôi trong mùa xuân này, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại