Dạy nghề tóc - bạn học được gì từ Thomas Taw?

Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần những tấm gương sáng. Tác dụng của nó không phải để bạn so sánh rồi rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm mà phải lấy đó làm động lực để vươn lên. Trong khóa dạy nghề tóc của A light Hair salon, bạn sẽ thấy được giá trị nhân văn mà những người thầy mang lại. Đó là thành quả từ sự kế thừa, tiếp thu, học hỏi và cố gắng, noi theo những bậc thầy về tóc trên thế giới, trong đó có  Thomas Taw!

Bước khởi nghiệp từ salon

Thomas Taw bắt đầu công việc của một người thợ làm tóc khi mới 15 tuổi. Nơi bắt đầu sự nghiệp của anh là tại một salon tóc địa phương ở vùng Surrey. Chàng trai trẻ năm ấy đã sớm nhận thấy nghề làm tóc chính là đam mê lớn nhất của đời mình nên đã theo học với chuyên gia làm tóc danh tiếng người Ý.

Với bản lĩnh thực sự và tinh thần nỗ lực không ngừng, tay nghề của Thomas Taw  ngày càng lên cao, đưa anh trở thành Giám Đốc Sáng Tạo tại viện tạo mẫu Aveda, London.

day-nghe-toc-1123

Hãy cống hiến hết mình!

Không chỉ điêu luyện trong từng thao tác với cây kéo, Thomas Taw  còn say mê tìm hiểu bí quyết chăm sóc tóc. Chính vì vậy, năm 2007, anh đã mở salon của riêng mình với cái tên ‘BOBSOHO' - nơi anh dành tâm huyết nghiên cứu cách nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của tóc. Nếu bạn đọc là tín đồ của Sunsilk  thì đều biết được Thomas Taw đã góp sức để tìm ra công thức mới mang lại mái tóc mềm mượt. Có thể thấy anh đã dành 100% tâm huyết và sức lực để tạo nên những mái tóc đẹp. Việc cộng tác với Sunsilk với anh là điều kiện tuyệt vời để thăng hoa niềm đam mê của bản thân dành cho mái tóc đẹp đầy sức sống. Thomas Taw cũng là tấm gương cho sự chia sẻ kinh nghiệm không chút giấu giếm, với suy nghĩ bí quyết và kĩ thuật để sở hữu mái tóc quyến rũ nên được chia sẻ cho mọi người, không thể ích kỷ cá nhân.

Thái độ của anh với công việc cũng hết sức tích cực: Không có gì khiến anh vui hơn việc được cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất giúp bạn gái có thể dễ dàng giữ gìn vẻ đẹp của tóc.

Bạn học được kỹ thuật gì từ Thomas Taw?

day-nghe-toc-1122

Khi đăng kí khóa dạy nghề tóc tại A light Hair salon, các bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ về chăm sóc tóc. Đó là một trong những kỹ năng giúp bạn trở thành chuyên gia tóc Hà Nội. Theo chia sẻ của Thomas Taw, để kiểm tra độ mượt mà của tóc, bạn có thể dùng các ngón tay thay lược, luồn nhẹ vào tóc. Nếu tóc nhanh chóng lướt qua các kẽ ngón tay mà không rối thì bạn có thể yên tâm về mái tóc của mình rồi. Điều này tương tự khi bạn tư vấn cho khách hàng về tình trạng tóc. Thật thú vị phải không nào!

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống thực tế. Đây là một môi trường thuận lợi ươm mầm tài năng cũng như rèn luyện bản lĩnh.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại