Dạy nghề tóc – cuộc phiêu lưu kì thú

Có ai đó đã ví cuộc đời như một ván cờ đầy bí hiểm, ta không thể lường trước những gì có thể xảy ra và ập đến. Để có được sự nghiệp vững chắc như bây giờ, anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ nhân của A light hair salon đã phải vượt qua nhiều gian khó, cũng như những tình huống hết sức bất ngờ. Chính vì vậy, trong sự nghiệp dạy nghề tóc, những phút giây trải qua như một chuyến mạo hiểm đầy thú vị. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Khi ta đặt hết niềm tin cho một điều gì đó

Trong cuộc sống này, không phải cứ cho đi bao nhiêu thì bạn sẽ nhận lại bấy nhiêu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội thì hãy cứ làm, cứ cống hiến mà không toan tính.

day-nghe-toc-446

Ai cũng trải qua thời cắp sách đến trường và chúng ta đều có thể cảm nhận được vì sao dạy học là nghề cao quý, đồng thời cũng là nghề lao tâm nhất. Lắm khi những trằn trọc để sáng tạo nên những bài giản hay, sinh động, hấp dẫn lại bị chặn đứng và hụt hẫng trước những các cô cậu học trò vẫn còn mải mê với những thú vui vô bổ. Chính vì vậy, khi mở ra các khóa dạy nghề tóc cũng là lúc anh Nguyễn Đình Hiệu và đội ngũ giáo viên trong salon lại cảm thấy như đang đứng trước một hành trình mới đầy thử thách, với những gương mặt mới lần lượt ghi dấu vào cuộc đời, vào sự nghiệp của mình!

Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo!

Sự nghiệp trồng người luôn đòi hỏi tính kiên nhẫn bởi con người là một chủ thể sống với suy nghĩ riêng tư, không thể áp đặt công thức chung như làm việc với máy móc được. Do đó, dù khó khăn đến mấy, các thành viên của đại gia đình A light hair salon luôn cố gắng không ngừng nghỉ để niềm đam mê với nghề tóc được bay cao, bay xa hơn nữa, để thương hiệu bao năm qua xây dựng được tôn vinh với giá trị tiềm tàng sẵn có.

day-nghe-toc-447

Đây cũng là thông điệp mà chuyengiatochanoi.com muốn gửi gắm đến các bạn – những người có ước mơ trở thành cây kéo vàng, hay đơn giản là những ai quan tâm đến A light hair salon! Hành trình tiệm cận cái đích chuyên gia tóc Hà Nội nói chung, của quốc gia, khu vực và thậm chí là thế giới luôn cần đến những con người không ngại khó, không ngại khổ, luôn sẵn sàng đổi mới để theo kịp thời đại, nhưng vẫn giữ bản sắc riêng của mình!

A light hair salon – một sân chơi nghệ thuật

Nghề tóc luôn đòi hỏi tính nghệ thuật rất cao. Trong không gian học thuật nơi đây, bạn sẽ cùng với những người đồng chí thực hiện các cuộc đua tài và thể hiện khả năng riêng của mình. Đây cũng là khát vọng của những người mang tâm tư ươm mầm tài năng!

Bên cạnh những công thức chung, bạn hãy sáng tạo trong cảm xúc thăng hoa cùng sự điều khiển của óc thẩm mỹ, chắc chắn sẽ trở nên cứng cáp và bản lĩnh hơn rất nhiều!

Như vậy, tính thách thức của dạy nghề tóc rất cao. Qua phút trải lòng trên đây bạn có thể trả lời được câu hỏi đâu là dạy nghề tóc chuyên nghiệp rồi!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại