Dạy nghề tóc - hành trình tôi đi tìm tôi

Trong cuộc sống, mỗi con người đều muốn khẳng định cái tôi của mình. Đó là một cá tính, một tài năng, một sở thích riêng biệt. Có lẽ không ai cảm thấy vui vẻ khi bị so sánh với người khác, hay trong trường hợp mình bị coi như một bản sao. Bạn đang cảm thấy hoang mang vì không biết xây dựng hình ảnh và vị trí của mình trong lòng xã hội như nào? Bạn khao khát kiếm tiền dựa trên mồ hôi và công sức chân chính? Hãy đến với khóa dạy nghề tóc của A light hair salon!

Cú lội ngược dòng của cá chép

Với những ai từng trải qua niềm vui đỗ đại học, có lẽ rất quen thuộc với câu nói và hình ảnh trừu tượng: cá chép hóa rồng! Không chỉ thu hút mọi người với chiếc vây lưng nhô lên khỏi mặt nước, bơi lướt nhanh, mà loài cá này còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những cú lội ngược dòng ngoạn mục, khẳng định sức sống phi thường.

day-nghe-toc-544

Anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ nhân A light hair salon, một cái tên sớm thành danh trên làng tóc Việt, chính là minh chứng sống động và điển hình về nghị lực sống và phấn đấu. Buổi ban đầu chập chững vào nghề, anh cũng vướng phải nhiều trở ngại. Tạm gác lại yếu tố kỹ thuật, rào cản lớn nhất của thành công chính là tâm lý. Khi bạn không đủ quyết tâm cho một công việc, liệu bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ? Ngày trước, anh Nguyễn Đình Hiệu cũng có những phút bùi ngùi tủi phận khi xã hội chỉ thuần coi mình là một anh thợ và thiếu sự tôn trọng. Trong khi đó, để phục vụ, làm cho khách hài lòng về mái tóc mới, mỗi người thợ phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, bụi bặm và tâm lý căng thẳng. Mái tóc là góc con người, nếu có gì sơ suất thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của người khách, cũng như uy tín cá nhân và salon. Thế nhưng, anh Hiệu đã vượt lên chính mình để thành danh như ngày hôm nay. Bất cứ ai đến với khóa dạy nghề tóc tại A light hair salon đều cảm thấy sự chuyên nghiệp.

Ai cũng có thể trở thành cá chép vượt vũ môn!

Thực tế cho thấy, có những người thiếu may mắn, sinh ra không được hoàn hảo về cơ thể. Tuy bị khiếm khuyết nhưng họ vẫn có thể nổi tiếng và thành danh. Lịch sử từ xưa đến nay đã chứng minh điều này, đó là người thầy giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký, hay thiên tài âm nhạc Beethoven.

day-nghe-toc-545

Nếu bạn được tạo hóa và mẹ cha ban tặng cho một cơ thể bình thường thì bạn đang chiếm lợi thế rất lớn so với những số phận hẩm hiu. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tạo động lực vô cùng mạnh mẽ. Đó chính là nhiệt huyết của những người thầy, là những bài giảng được chuẩn bị công phu, là môi trường rèn luyện tuyệt vời.

Qua đó, những khả năng tiềm ẩn của bạn sẽ được phát huy, hành trình tìm kiếm chính mình sẽ đến được kết quả viên mãn. Đến đây, bạn cũng đã trả lời được câu hỏi: học cắt tóc ở đâu Hà Nội.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Tel: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại