Dạy nghề tóc hay thắp sáng đam mê

Trong các khóa đào tạo của A light hair salon, nếu gọi là dạy nghề tóc thì sẽ chỉ là một công việc, một kế mưu sinh. Có một điều chắc chắn rằng, 3 từ đó không thể nói lên những tâm huyết, sự kì vọng cho thế hệ tương lai của các thầy cô lớn lao đến nhường nào. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn không chỉ tiếp thu được những kiến thức, kĩ năng cần thiết và thú vị để vào nghề, mà còn được khơi dậy tinh thần cống hiến tuyệt vời!

Một tinh thần phục vụ chuyên nghiệp

Đây sẽ là bài học đầu tiên mà bạn nhận được khi đến với một salon đẳng cấp. Dù các kĩ năng có tốt đến mấy mà người thợ có thái độ nghiệp dư thì chắc chắn sẽ đứng mãi ở một chỗ, không thể chạm tới cái đích chuyên gia tóc Hà Nội được.

day-nghe-toc-1005

Vào dịp lễ Tết, đặc biệt là những ngày cuối năm như bây giờ, bạn sẽ thấy lượng khách ghé chân vào A light hair salon cực lớn. Trước khối lượng công việc lớn như vậy, chắc chắn tâm lý của người thợ rất dễ bị stress. Trong thời điểm căng thẳng như vậy, hãy giữ vững nghệ thuật nở nụ cười. Đây cũng là phương pháp “giữ chân khách”, để họ có thêm lý do để quay trở lại vào nhiều lần tiếp theo. Nếu có thái độ không tốt, chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng “một đi không trở lại”.

Hiểu rõ điều này, các thầy cô của chuyengiatochanoi.com, và đặc biệt là anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ nhân của salon luôn cố gắng để trở thành tấm gương mẫu mực để học viên của mình noi theo. Từ cách ứng xử của anh với học viên, với khách hàng, chắc chắn bạn sẽ được “lây” phong thái điềm đạm, vui vẻ và chân thành. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn khi bạn bước chân vào nghề đó!

Bên cạnh với việc nở nụ cười tươi trẻ, bạn còn phải học được nguyên tắc biết nhận lỗi. Trong quá trình thao tác, không tránh khỏi những sơ xuất, vì vậy, khi khách có phản ứng, bạn không nên có những biểu hiện tiêu  cực.  Ngoài ra, biết nhận lỗi cũng sẽ giúp bạn nhìn ra những khuyết điểm của bản thân để từ đó hoàn thiện mình hơn.

Biết sẻ chia kinh nghiệm với mọi người

Hãy thử nghĩ mà xem, nếu các thầy cô cũng ích kỉ, có tâm lý “giấu nghề”, thì làm sao có được chất lượng đào tạo tốt nhất, và chắc chắn A light hair salon không thể tự hào là nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp được. Nếu xui xẻo nằm trong sự hướng dẫn của những con người như vậy, con đường thành công của bạn sẽ bị kìm hãm.

day-nghe-toc-1004

Như vậy, khi xét đến các bạn học viên, nếu ai cũng chỉ biết giữ lấy những kinh nghiệm riêng cho mình, mà không biết chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ không thể phát triển hơn được. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích những người bạn trong lớp thường xuyên trao đổi, cùng nhau thực hành các kĩ năng tạo mẫu, nhuộm, uốn… để vỡ vạc ra những kinh nghiệm xương máu. Mỗi người sẽ có cách cảm nhận và tiếp thu khác nhau, đó chính là sự công bằng trong luật chơi cạnh tranh khắc nghiệt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại