Dạy nghề tóc khởi đầu xuân mới sống động

Năm mới đang gần kề, bạn đã lên kế hoạch cho tương lai của mình chưa? Nếu bạn đang loay hoay về vấn đề chọn nghề, bạn cảm thấy mình không phù hợp với môi trường đại học, hãy mạnh dạn tìm kiếm cho mình một hướng đi mới. Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, hầu hết tất cả mọi người đều sẵn sàng bỏ tiền cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao. Vậy còn lí do gì để bạn không tham gia khóa dạy nghề tóc tại Salon Hiệu Yến?

Cơ hội nghề nghiệp cao

Không thể phủ nhận khi học lên cao, chân trời tri thức của bạn sẽ trở nên rộng mở. Tuy nhiên, hãy tính đến việc, sau khi tốt nghiệp, khả năng ứng dụng của kho kiến thức ấy đến đâu, và bạn có thể dùng nó để phục vụ cộng đồng hay không.

day-nghe-toc-514

Với xu hướng ngày càng cao trong việc làm mới bản thân, lượng khách ghé thăm các Hair Salon trở nên đông đảo. Nếu biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo đến cảnh thất nghiệp, mòn mỏi trong những ngày tháng ứng tuyển hồ sơ mà không thấy hồi âm, đi phỏng vấn nhưng không nhận được kết quả trúng tuyển.

Bạn có ước mơ trở thành chuyên gia tóc Hà Nội?

Hãy đến với chương trình dạy nghề tóc chuyên nghiệp của Hiệu Yến, ước mơ đó sẽ thành hiện thực! Tại sao chúng tôi có thể tự khẳng định dịch vụ của mình chuyên nghiệp?

Trước hết, hãy nhìn vào bề dày thành tích của anh Nguyễn Đình Hiệu – một ngôi sao sáng, một nhà tạo mẫu tóc lừng danh của Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung. Nếu chịu khó tìm hiểu, nhất định bạn sẽ choáng ngợp trước những điều mà anh làm được, từ khi còn chân ướt chân ráo vào nghề đến khi có một vị thế vững chắc. Bạn không quan tâm đến thành tích, vì nó không thể hiện hết đẳng cấp của một con người? Đúng vậy, anh Hiệu Nguyễn không chỉ là con người tài năng mà còn có đam mê, tâm huyết và đức tính khiêm nhường. Tự cổ chí kim, có nhiều nhân vật khi đã đứng trên đỉnh cao của vinh quang thì thường nảy sinh ý nghĩa tự phụ, tự cao tự đại. Nhưng người chủ salon Hiệu Yến vẫn giữ được phong thái giản dị, khiêm nhường.

Lộ trình học có đảm bảo cho bạn tiến xa?

Giáo trình mà chúng tôi xây dựng hết sức khoa học, phù hợp với từng đối tượng. Tương tự như thế, trong từng chuyên đề kĩ năng, Hiệu Yến lại mở ra các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ trong việc tạo mẫu tóc thôi, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm về cắt, sấy, nhuộm, duỗi, uốn, nối. Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng phạm vi với khóa dạy làm nail. Như vậy, bạn có thể hoàn thiện bản thân một cách toàn diện, đặc biệt là trong môi trường thực hành liên tục, cơ sở hạ tầng hiện đại – đầy đủ tiện nghi.

day-nghe-toc-516

Về thời gian, xin được đảm bảo, trong khoảng từ 3 đến 6 tháng, bạn sẽ tiến bộ vượt  bậc (tất nhiên phải có sự cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ).

Hãy chào mừng xuân Đinh Dậu với khóa dạy nghề tóc của Hiệu Yến!

Chi tiết xin liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại