Dạy nghề tóc một hành trình đầy thách thức

Bất cứ con đường thành công nào cũng có nhiều chướng ngại vật. Chúng có thể khiến chúng ta nản chí, và suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, nếu biết cách phá tan hòn đá tảng trong tâm hồn, chắc chắn bạn sẽ có sức mạnh để vượt lên mọi rào cản. Bạn nghĩ rằng việc dạy nghề tóc chỉ đơn giản là biên soạn giáo án, phô diễn lại những kĩ năng đã quá đỗi thuần thục? Thực tế luật chơi khắc nghiệt hơn thế rất nhiều, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Thách thức luôn đi cùng với cơ hội

Như đã từng phân tích trong nhiều bài viết, trước nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của con người, nghề tóc có cơ hội phát triển rất tốt, từ người học việc cho đến người thầy. Tuy nhiên, trước hàng loạt trung tâm đào tạo, hệ thống các hiệu tóc mọc lên như nấm sau mưa, làm thế nào để khẳng định được chất lượng, cá tính của mình cũng như không bị những giá trị ảo làm mờ mắt. Đây là một cuộc chiến với những giằng xé trong nội tâm.

day-nghe-toc-599

Để giữ vững được lập trường, tất cả các thành viên trong A light hair salon luôn phải giữ lửa đam mê, cống hiến hết mình cũng như không ngừng học hỏi những điều mới lạ. Khi ấy từ kỹ năng đến tâm hồn đều trở nên phong phú hơn, đẹp hơn, có chiều sâu hơn. Khi các học viên đăng kí khóa dạy, cũng là lúc những người thầy người cô phải trăn trở với nhiều suy tư: với khối lượng học viên như này, thì cách tiếp cận và hướng dẫn mỗi người sẽ ra sao; làm sao để có thể phân bổ tốt các chuyên đề trong thời gian hợp lý để mỗi học viên vừa nắm chắc kiến thức, vừa giảm tải được thời gian… Chưa kể đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng, các công cụ, thiết bị làm tóc để các bạn có môi trường thực hành tốt nhất, nhanh chóng lên tay để trở thành chuyên gia tóc Hà Nội. Đây thực sự là một bài toán khó và mỗi người sẽ có lời giải và đáp số riêng cho mình. Dù thế nào đi nữa, hai chữ tận tâm luôn luôn phải đặt lên vị trí hàng đầu!

Biết đứng lên từ những nghiệt ngã

Có nhiều người thường than rằng nghề nghiệp của mình “bạc”. Người lao công vất cả dọn dẹp cảnh quan đường phố, hàng ngày tiếp xúc với rác thải nhưng chưa nhận được sự tôn trọng chính đáng. Người nghệ sĩ cùng với ánh hào quang sân khấu thì cuộc sống riêng tư dường như chưa bao giờ là ổn. Còn người thợ cắt tóc thì sao? Dù công việc mang tính chất nghệ sĩ nhưng nhiều người vẫn coi đây là công việc tầm thường.

day-nghe-toc-600

Để có được một khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp, chúng tôi phải dành ra nhiều công sức để định hướng cho học viên biết quý trọng nghề nghiệp của mình. Nếu không biết tự quý lấy tương lai, thì chắc chắn bạn sẽ thất bại ngay từ phút đầu tiên.

Ngoài ra, với công việc là phục vụ khách hàng, bạn sẽ gặp nhiều đối tượng khác nhau, đây sẽ là trường đời để bạn trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Hãy đến với A light hair salon để có được điều kiện phát triển tốt nhất!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại