Dạy nghề tóc - ngọn đèn sáng tạo

Mọi lĩnh vực trong đời sống đều cần đến sự sáng tạo. Nếu không, trang sử của loài người mãi mãi chìm trong bóng đêm của lạc hậu, cổ hủ, một cuộc sống nghèo nàn từ vật chất đến tinh thần. Khi bạn nuôi dưỡng ước mơ trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, bên cạnh sự bền bỉ, bạn cần có sức sáng tạo để trở thành một nhà tạo mẫu tóc đẳng cấp, hay tìm ra những kinh nghiệm mới. Đến với những khóa dạy nghề tóc của A light hair salon, bạn sẽ nhận được một môi trường thúc đẩy yếu tố đó!

Sáng tạo từ cách tiếp cận kiến thức

Trong thời đại huy hoàng của Alexandros đại đế, có một câu nói vô cùng nổi tiếng. Đó là All roads lead to Rome, mang nghĩa – mọi con đường đều dẫn đến thành Rome – biểu tượng của đế chế La Mã. Kiến thức cũng vậy, mỗi người có một cách tiếp nhận kiến thức khác nhau, và xử lý theo hướng riêng của mình. Do đó, bạn không nên rập khuôn trong một quy chuẩn nhất định. Tại khóa dạy nghề tóc của chuyengiatochanoi.com, với những người thầy, người cô dạn dĩ kinh nghiệm như anh Nguyễn Đình Hiệu, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được phong cách làm việc linh hoạt, ứng đối nhanh nhạy.

day-nghe-toc-24

Biến kiến thức của người thành của mình

Khi thực hiện chương trình đào tạo, mong muốn có thể kích thích trí tưởng tượng, và cái tôi cá nhân của mỗi học viên. Chính vì vậy, A light hair salon nói không với quy trình lặp lại như người ta huấn luyện robot. Mọi thứ đều máy móc và tuân thủ theo những lệnh được người lập trình cài đặt sẵn. Chúng ta là con người, một chủ thể sống, sự khác biệt của chúng ta với những sinh vật khác trên Trái Đất chính là bộ não tư duy sáng tạo. Do đó, A light hair salon luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể biến hóa kiến thức, tạo nên những kĩ năng mới, cách thức mới, góp phần làm phong phú kho tàng nghệ thuật làm tóc. Và tất nhiên, sức sáng tạo ở đây không chỉ dừng lại ở việc thiết kế ra những kiểu tóc mới, mà còn thể hiện ở cách thức nhuộm, xử lý tình huống, chăm sóc tóc. Bên cạnh nghề tóc, chúng tôi còn thực hiện cả khóa dạy vẽ móng nghệ thuật. Chính vì vậy, bạn có thể thỏa sức thử thách bản thân để tìm ra năng khiếu đích thực và những khả năng tiềm tàng trú ẩn bấy lâu nay.

Sáng tạo cũng cần có quy chuẩn

Bạn nghĩ ra được một ý tưởng mới là một điều đáng quý và đáng khích lệ. Tuy nhiên, bạn cần xét đến khả năng ứng dụng của nó. Nếu ý tưởng ấy không thể áp dụng vào thực tiễn, không phù hợp với bất cứ nhu cầu nào của khách hàng, chắc chắn nó sẽ bị đào thải.

day-nghe-toc-23

Tiếp theo, sự sáng tạo của con người là một phạm trù không giới hạn. Cái “dị”, khác biệt của nghệ thuật đích thực luôn khác biệt với sự phá cách phản cảm. Chính vì vậy, các bạn cần đặt ra những nguyên tắc nhất định như vậy để sự sáng tạo của mình có thể phục vụ cho cuộc sống, và làm đẹp cho người, cho đời.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Điện thoại: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại