Dạy nghề tóc sự cống hiến lặng thầm

Trên thế giới này, nếu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ thuộc về ai? Có nhiều người chạy đua theo giá trị ảo, khát khao một cuộc sống sung túc nhưng không chịu cố gắng. Còn bạn thì sao? Hãy tự tạo cho mình sự khác biệt khi biết cống hiến mà không đòi hỏi, biết trân trọng những bài học mà cuộc sống dành cho mình, ngay cả những thất bại. Hãy cùng khám phá qua những khóa dạy nghề tóc của A light hair salon!

Khi luôn nở nụ cười với mọi người

Khi bước vào nghề, anh Nguyễn Đình Hiệu – một chuyên gia tóc Hà Nội cũng từng trải qua một thời kì “tủi phận”. Dù cố gắng đến mấy, xã hội cũng chỉ coi là một người thợ mà thôi. Trong khi đó, hàng ngày, những con người ấy khi phục vụ khách hàng sẽ phải tiếp xúc với những hóa chất, bụi bặm… Thế nhưng anh Nguyễn Đình Hiệu luôn tự động viên tinh thần bằng cách nở nụ cười niềm nở với khách hàng. Nụ cười ấy không chỉ làm ta thấy sảng khoái, mà còn khiến khách hàng hài lòng trước thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

day-nghe-toc-533

Chính vì vậy, nếu bạn hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội để vừa tích lũy được những kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời học hỏi được những phẩm chất quý giá từ người thầy, thì A light hair salon chính là đích đến mà bạn đang tìm kiếm.

Môi trường dạy nghề tóc chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp này trước hết được khẳng định từ những người giáo viên trực tiếp đào tạo học viên. Họ không chỉ là những con người sở hữu kĩ năng bậc thầy, mà còn là người mang trong mình những đam mê cháy bỏng. Có thể coi họ là kim chỉ nam, giúp bạn định hướng, vạch ra những kế hoạch cho tương lại. Một người thành công là người làm việc có cơ sở khoa học, biết đặt ra những mục tiêu vừa sức, cố gắng hết mình để đạt được nó, và nâng cấp dần dần chứ không phải đốt cháy giai đoạn. Chính vì vậy, lộ trình đào tạo của chuyengiatochanoi.com được xây dựng từ giai đoạn nền móng, căn bản rồi tịnh tiến đến những kiến thức cao hơn.

Về cơ sở hạ tầng cùng các kĩ thuật được ứng dụng thì sao? Thứ nhất, chúng tôi luôn cố gắng để trang bị những dụng cụ chất lượng, có nguồn gốc uy tín. Thêm vào đó, các công nghệ làm tóc mới luôn được cập nhật để bắt kịp nhịp phát triển của thời đại. Muốn thành công, bạn tuyệt đối không thể là con người lạc hậu.

day-nghe-toc-534

Về môi trường thực hành thì sao? Nếu chỉ ở trong một mớ lý thuyết, bạn sẽ cảm thấy rối và hoang mang vô cùng. Chính vì vậy, càng thực hành, tay nghề của bạn sẽ càng lên cao, bản lĩnh trong nghề càng vững vàng. Không dừng lại ở đó, không khí trao đổi giữa thầy và trò vô cùng thân thiện, bạn sẽ không hề cảm thấy sự xa cách. Chính không khí vui vẻ, sôi động ấy sẽ khiến bạn cảm thấy yêu nghề hơn, gắn bó hơn với con đường mà mình đã chọn.

Đến đây, bạn đã thấy sự cống hiến nhiệt tình của chúng tôi trong sự nghiệp làm đẹp cho đời chưa? Hãy đến và trải nghiệm!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại