Dạy nghề tóc – tâm huyết của người thầy tài hoa

Trên đời này, bất cứ nghề nào lương thiện, phục vụ cho xã hội đều là nghề cao quý. Với anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ nhân của salon tóc đẳng cấp Hiệu Yến, việc dạy nghề tóc là một đam mê bất diệt. Nó như ăn sâu vào trong tâm trí, khối óc, và từng dòng huyết mạch. Khát khao ấy không đơn thuần là việc rèn dũa bản thân thêm cứng cáp, mà còn là mong muốn xây dựng một “làng nghề” chuyên nghiệp, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Nỗi khổ tâm  một thời của chuyên gia tóc Hà Nội

Xưa nay, chỉ có những nghề như giáo viên, bác sĩ, hay thành đạt như doanh nhân mới được xã hội trọng vọng. Đâu đó trong bóng dáng của người thợ cắt tóc, ta thấy hiển hiện lời bài hát “Kiếp cầm ca”. Làm tóc là một nghệ thuật, và người làm tóc chắc chắn phải là nghệ sĩ. Thế nhưng với đặc thù công việc, nó lại bị coi là một nghề không cao sang, chỉ để làm vui lòng người khác mà thôi. Thế nhưng có ai biết rằng, để tạo nên một bộ tóc ưng ý, giúp khách hàng tự tin, người cầm kéo đã phải đổ biết bao mồ hôi công sức, tiếp xúc với các loại hóa chất và bụi tóc. Có thế mới thấm rằng, thế nhân tình lắm khi thật hờ hững.

Những tố chất của một người thầy

Tự cổ chí kim, muốn làm thầy người khác thì phải có điểm xuất chúng. Nếu bạn hỏi rằng học cắt tóc ở đâu Hà Nội, chắc chắn câu trả lời sẽ là chuyengiatochanoi.com. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

day-nghe-toc-2

Nếu như trong quân đội, người ta nhìn huân huy chương để biết được những cống hiến, nhìn vào quân hàm để phân biệt cấp bậc, thì với anh Hiệu Nguyễn, không biết bao lần anh rinh về những danh hiệu – giải thưởng cao quý. Tên tuổi của anh vang dội trong nước với giải thưởng Bàn Tay Vàng Toàn quốc ( 2010 ), Giải thưởng Cây Kéo Vàng toàn quốc ( 2013 ), Giải thưởng Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc ( 2015 ). Ngoài ra, cái tên Hiệu Nguyễn còn chinh phục cả thị trường nước ngoài với danh hiệu Nhà Tạo Mẫu Tóc xuất sắc Quốc Tế 2015.

Những thành tích kể trên thuộc về chuyên môn. Vậy năng lực sư phạm, truyền tải kiến thức và kĩ năng của anh Hiệu Nguyễn đến đâu? Hiện anh đang sở hữu Chứng chỉ Sư Phạm Quốc tế tại học viện dạy nghề nổi tiếng khắp toàn cầu - Tony and Guy Academy, với Tổng giám đốc là ông Siwakorn Phongswat.

Khiêm nhường là đức tính cần có của một người thầy giáo giỏi. Bởi khi khiêm tốn, người ta sẽ học hỏi được nhiều thứ. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, lại tích lũy bề dày những giải thưởng cao quý nhưng anh Hiệu Nguyễn chưa từng một lần kiêu căng, ngạo mạn, thậm chí còn nhận mình là tay nghề chưa cứng cáp.

day-nghe-toc-1

Ngoài việc có người thầy giỏi, chuyên nghiệp và tận tâm, môi trường tại salon Beauty rất thuận lợi cho việc thực khách. Cơ sở hạ tầng đảm bảo hỗ trợ đắc lực để học viên phát triển hết khả năng của mình.

Nếu bạn đang có định hướng theo đuổi nghề tóc, xin vui lòng liên hệ:

Beauty Salon Hiệu Yến

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại