Dạy nghề tóc tiêu chí nào cho người thầy

Tại sao từ xưa đến nay, nghề giáo viên luôn được trọng vọng và được tri ân hàng năm bằng ngày lễ Hiến chương? Có lẽ tất cả chúng ta đều thấy được tầm quan trọng của người đi trước với thế hệ đến sau. Chân lý này luôn đúng cho mọi lĩnh vực và công việc, tất nhiên không loại trừ dạy nghề tóc. Chính vì vậy, thực tế luôn đòi hỏi những phẩm chất nhất định về một người thầy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chuyengiatochanoi.com!

Có hay không sự hoàn hảo trên đời?

Với câu hỏi này, chúng tôi lại suy ngẫm về câu nói: “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu”. Đã là con người thì không thể tránh khỏi những cung bậc cảm xúc hỷ nộ ái ố, và những thói quen chưa tốt. Chính vì vậy, người giáo viên cũng là người trần mắt thịt, không phải đối tượng thần thánh. Do đó, không có con người hoàn hảo, chỉ có những con người luôn nỗ lực để mình hoàn thiện hơn, đáp ứng được những điều mà xã hội đặt ra, và cống hiến hết mình trong con đường sáng, đầy nhân văn. Một tinh thần hết sức đáng trọng phải không các bạn!

day-nghe-toc-1149

Khi đến với A light hair salon, bạn sẽ học tập được đức tính này của anh Nguyễn Đình Hiệu – một người chủ, một người anh và một người thầy đáng kính. Khi mới chập chững bước vào con đường học nghề tóc, anh cũng vấp phải rất nhiều những khó khăn. Rào cản đặt ra trước mặt gồm những gì? Đó có thể là định kiến xưa cũ của xã hội về nghề tóc, cũng có thể là những kĩ năng khó, đòi hỏi sự kiên nhẫn và rèn luyện trong thời gian dài. Và kết quả thì sao? Giờ đây, anh Nguyễn Đình Hiệu đã trở thành một tên tuổi lớn, không chỉ là chuyên gia tóc Hà Nội mà còn vinh danh trên những diễn đàn, hội thảo lớn mang tầm cỡ quốc gia, cùng chứng chỉ sư phạm quốc tế. Thành tích như vậy quả thực đáng nể. Anh ấy làm được, còn bạn thì sao? Hãy luôn đặt trong đầu tâm niệm – I CAN DO IT!

Bản lĩnh chuyên môn đã đủ chưa?

Có nhiều người luôn tự tin rằng kĩ năng của mình thuần thục, tuy nhiên họ lại vướng mắc vào tâm lý giấu nghề. Đó không chỉ là sự ích kỉ hẹp hòi của bản thân, mà còn là sự sợ hãi trong tâm hồn. Họ lo lắng người đến sau sẽ vượt qua thành tích của mình, phủ mờ những gì mình đạt được. Tuy nhiên, khi đến với chúng tôi – A Light Hair Salon, bạn sẽ được truyền thụ đầy đủ những kĩ năng. Chúng không chỉ thuộc phạm vi nghề tóc mà còn lấn sân sang cả vẽ móng nghệ thuật.

day-nghe-toc-1148

Trong thời gian từ khoảng 3 đến 6 tháng, bạn đã thấy một con người mới trong mình. Những kiến thức cơ bản được định hình và củng cố chắc chắn hơn. Con đường đến với thành công và giấc mơ sở hữu một salon tóc đẳng cấp hoàn toàn trong tầm tay. Quan trọng quyết tâm thực hiện của bạn đến đâu.

Bạn đang tìm kiếm khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy đến với chúng tôi!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại