Dạy nghề tóc - trái tim không ngủ yên

Bạn đặt ra tiêu chí nào để đánh giá một người có tâm huyết với nghề hay không? Với A light hair salon, trong công việc dạy nghề tóc, chúng tôi luôn luôn trăn trở để làm thế nào có phương pháp dạy học tốt nhất, giúp học viên phát huy được năng lực của mình và sớm có thể trở thành chuyên gia tóc Hà Nội. Sự tận tâm ấy được thể hiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xây dựng một lộ trình khoa học

Đã từng trải qua một thời bồng bột của tuổi trẻ, của những hiếu thắng, các thầy cô của chuyengiatochanoi.com thấu hiểu được tham vọng đốt cháy giai đoạn. Quả thực cuộc sống này có quá nhiều áp lực, nếu như sinh viên mong sớm tốt nghiệp để cầm tấm bằng đi xin việc thì người học nghề cũng muốn nhanh chóng thành tài để có thể nuôi sống bản thân, lớn hơn sẽ là mở một hiệu tóc, thậm chí vinh danh tên tuổi, khắc dấu ấn của mình vào trong dòng đời.

day-nghe-toc-1055

Tuy nhiên, bất cứ sự bước nhảy về chất nào cũng cần sự gia tăng về lượng. Khi bạn chưa tích lũy cho mình những kiến thức cơ bản, và  xây dựng nền móng chắc chắn, làm sao bạn có thể nạp thêm vô số “chiêu tuyệt học” ở một đẳng cấp hoàn toàn khác? Do đó, chúng ta vẫn cần tuân thủ một khóa dạy đi từ gốc đến ngọn. Khi đã đủ dưỡng chất, vào một thời điểm nhất định, chắc chắn cây sẽ ra hoa và kết trái. Xin được khẳng định, nếu cố gắng, sau thời điểm vàng từ 3 đến 6 tháng, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được một bước tiến lớn về mặt trình độ. Ngoài ra, lộ trình này sẽ rèn luyện cho học viên tính nhẫn nại, biết chớp lấy cơ hội để tỏa sáng – một nét nghệ thuật tự khẳng định mình mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Đảm bảo được những kĩ năng mà một chuyên gia cần phải có

Nếu bạn đã từng ngồi trong một hair salon chất lượng, chắc chắn bạn sẽ biết được một người thợ sẽ cần phải có những kĩ năng nào. Một người thợ cứng cáp vừa có khả năng tạo mẫu tóc, có những kinh nghiệm để xử lý những pha nhuộm đổi màu vô cùng “vi diệu”, sở hữu bí quyết chăm sóc da độc đáo. Và chắc chắn, con người tài năng đó cần phải có một thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn giữ được quy tắc nở nụ cười tươi.

day-nghe-toc-1054

Khi xây dựng giáo án và mở ra các khóa dạy nghề tóc, A light hair salon đã vạch ra được những phương hướng chiến lược. Chính vì vậy, bạn sẽ được thực hành và trải nghiệm rất nhiều thao tác kĩ thuật liên quan đến chuyên môn nghề nghiệp. Ngoài lớp dạy về tóc, chúng tôi còn thiết lập cả khóa học vẽ móng nghệ thuật. Tại những chuyên đề như vậy, cảm hứng sáng tạo và chất nghệ sĩ của bạn sẽ được nâng cao, và thăng hoa tạo nên những kết quả vô cùng ấn tượng.

Như vậy, một cái tâm với nghề không chỉ thể hiện trong lời nói và còn khẳng định quyết tâm trong hành động – Nói là làm!

Đến đây thì bạn không còn băn khoăn học cắt tóc ở đâu Hà Nội rồi phải không!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại