Dạy nghề tóc và lịch sử của nghề tạo mẫu tóc

Để giúp các bạn có cái nhìn khái quát về về cội  nguồn của ngành tóc trên thế giới, sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mốc đáng nhớ:
Làm đẹp tóc bắt đầu từ thời EGYPTIAN&ROMANS, nhưng cho đến năm 1872, ông Marcel Grateau đã phát minh ra cách dùng nhiệt để thực hiện việc uốc cong trên tóc thật, điệu đó đã tạo nên một bước ngoặt lớn cho sự phát sinh công nghệ làm đẹp thời cận đại. Điều đó đã tạo ra những kiểu máy uốn tóc đầu tiên trên thế giới. 
Nhưng ông tổ của nghề tóc lại là Karl Nessler là một thợ uốn tóc người Đức. Ông đã biết kết hợp giữa máy tạo nhiệt với một loại thuốc uốn giúp mái tóc giữ được nếp uốn vĩnh viễn . Cho đến năm 1939 kỹ thuật uốn lạnh được sáng chế bởi ông Arnoldf Willatt đã được mọi người đón nhận và sử dụng rất rộng rãi. 
Đến năm 1970 một phong trào mới được nổ ra, mọi người bắt đầu muốn có được một mái tóc thẳng bằng phương pháp duỗi, những người sử dụng đầu tiên chủ yếu là người gốc Phi. 
Với sự trở lại và bùng nổ của “ Digital perm” , được giới thiệu trong đầu thế kỷ 21 từ Nhật Bản, có tên gọi quen thuộc là uốn “ setting” ( select setting mode) nhưng thật sự bản chất của nó là “ hot perm”
Và cuối cùng những sáng tạo độc đáo của công nghệ uốn tóc lại trở lại đã khiến cho người Han Quốc và Nhật Bản Trở thành một hiện tượng không thể pha trộn. Lịch sử ngành tóc trải qua rất nhiều thay đổi để có nhiều kỹ thuật làm tóc như hiện nay chính vì vậy tại khóa dạy nghê tóc của chúng tôi, các bạn được khám phá và đào tạo tất cả những gì của nghề tóc đã có, chúng tôi tự tin khi khẳng định với các bạn rằng chugns tôi là những người dạy nghề tóc chuyên nghiệp với đội nghũ đào tạo viên có kinh nghiệm lâu năm, và chuyên nghiệp hội tụ nhiều chuyên gia tóc Hà Nội

day-nghe-toc1-2003

Vậy nên nếu bạn còn băn khoăn học cắt tóc ở đâu Hà Nội thì bạn hãy đến với khóa học của chúng tôi

day-nghe-toc-2003

bạn sẽ được trải nhiệm quá trình đào tạo thực tế trên đầu thật, có được nhiều chính sách hỗ trợ học viên. Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được giới thiệu việc làm nên không cần lo lắng sau khi học xong mình sẽ làm gì. Bên cạnh đó bạn còn được cấp chứng chỉ đào tạo cắt tóc sau khi học xong để chứng nhận rằng bạn đã có được những kỹ năng, kinh nghiệm cơ bản trong nghề tạo mẫu tóc và có thể mở một cửa hàng tạo mẫu tóc riêng cho mình. Nếu bạn thực sự có đam mê và yêu thích nghề tạo mẫu tóc hãy tìm cho mình một người thầy đạo tạo tốt để sau này có thể xây dựng được uy tín và chất lượng cho mình.
Xin hãy nhấc máy và liên hệ với chugns tôi!
    Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội          
SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại