Dạy nghề tóc và nghệ thuật chinh phục

Muốn tồn tại và phát triển trong một xã hội phức tạp, con người cần trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết. Nổi bật trong đó là khả năng chinh phục và thuyết phục. Để người khác tin tưởng mình, bên cạnh tài năng, sự hùng biện khéo léo, chúng ta còn cần những yếu tố nào? Hãy đến với  các khóa dạy nghề tóc của A light hair salon, bạn sẽ tự đúc rút những kinh nghiệm quý báu cho bản thân! Nếu cuộc sống là một sàn diễn, hãy là người nghệ sĩ chân chính!

Cái tôi cá nhân nên đặt ở đâu?

Trong cuộc sống, nếu không biết tự trân trọng bản thân thì ta không thể đòi hỏi người khác đánh giá cao về mình. Tuy nhiên, bạn cần xác định rằng công việc của chúng ta là làm đẹp cho những mái tóc, là thỏa mãn đam mê sáng tạo. Chính vì vậy, dù khách hàng của bạn khó tính và đưa ra những yêu cầu cao, hãy coi đó là cơ hội để hoàn thiện bản thân, cũng như biết được hạn chế trong kỹ năng của mình.

day-nghe-toc-905

Hãy học cách lắng nghe!

Nhiệm vụ của một chuyên gia tóc Hà Nội hay một người thợ làm việc tại môi trường nhỏ đều hướng đến việc đáp ứng được yêu cầu của khách đặt ra về mái tóc. Nó giống như bước xác định đề bài, nếu bạn đi sai hướng sẽ lạc đề và không cho ra đáp số chính xác. Do đó, dù bạn có khao khát sáng tạo đến mấy mà không tạo nên một kiểu tóc như ý khách hàng thì đó có thể coi là một sự thất bại. Yếu tố thất bại ở đây không chỉ trích đến tay nghề mà là giữa bạn và khách chưa có sự thấu hiểu.

Quan tâm đúng mực

Thời gian khách hàng đến với salon cũng là lúc họ cần thư giãn và xả stress. Nếu từ đầu đến cuối bạn  và khách không có một cuộc hội thoại nào thì thật nhàm chán và không để lại ấn tượng gì. Do đó, hãy quan tâm khách từ nụ cười đầu tiên khi họ đặt chân vào salon. Một vài câu hỏi về sở thích trong chăm sóc tóc sẽ không làm khách cảm thấy phiền hà và tạo nên sự gần gũi, gợi mở. Cũng có thể coi đây là quá trình nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra những tư vấn và lời khuyên đúng đắn. Có thấu hiểu thì mới có sự gắn kết dài lâu.

Chữ tín làm đầu

Theo thống kê, 59% khách hàng bỏ đi khi đối tác của họ không trung thực với những gì đã cam kết. Bởi vậy, bài học về uy tín luôn đúng và đắt giá. Muốn thuyết phục khách hàng, bạn hãy là người trung thực!

day-nghe-toc-904

Và tất nhiên, để người khác tin tưởng bạn, đặc biệt trong nghề đòi hỏi kỹ năng thực hành thì buộc trình độ của bạn phải chắc chắn, vững vàng. Do đó, bạn cần đến khóa dạy nghề tóc đủ tầm, hay nói chính xác là chuyên nghiệp để bản thân có được môi trường rèn luyện tốt nhất. A light hair salon chính là nơi nuôi dưỡng và bùng cháy những ước mơ. Ngọn lửa đam mê của bạn sẽ luôn có động lực để thắp sáng đỉnh vinh quang!

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm nhé!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Điện thoại: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại