Dạy nghề tóc và xóa bỏ rào cản

Trong mỗi con người luôn có những bức tường vô hình ngăn cản con đường thành công. Đó có thể là một tinh thần không kiên định, những suy nghĩ ngắn hạn, hay sự lười biếng, không chịu học hỏi và tính tự cao tự đại. Nếu không phá vỡ hay khắc chế những yếu tố tiêu cực trên, chắc chắn bạn sẽ không thể tiến xa. Ngày hôm nay, A light hair salon sẽ cùng các bạn tìm đến những bí quyết để bứt phá ngoạn mục!

Hãy luôn tìm cho mình những tấm gương

Tấm gương là lăng kính phản chiếu vô cùng chân thực những gì đang diễn ra trước mặt bạn. Với nhu cầu trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, các bạn cần tìm cho mình những con người đi trước trong nghề. Họ không nhất thiết phải là người có danh vọng, địa vị mà quan trọng nhất là ý chí vươn lên, tinh thần vượt khó luôn căng tràn.

day-nghe-toc-1059

Khi đến với A light hair salon, chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước hình ảnh của người chủ Nguyễn Đình Hiệu. Nhìn vào sự thân thiện, một phong cách giản dị, sẽ không ai có thể ngờ tới anh là tay kéo vô cùng tiếng tăm của Việt Nam. Bằng chính đôi chân và nghị lực vươn lên, trình độ của anh đã được khẳng định, những năm tháng gian khó trải qua đã được tôn vinh. Chẳng những có nghiệp vụ tốt về nghề tóc, anh còn là một nhà tư vấn, chia sẻ tuyệt vời, và năng lực của anh cũng được công nhận với con dấu quyền lực của Học viện Tóc danh tiếng Đông Nam Á - Tony and Guy Academy. Với bảng thành tích ấn tượng cùng đạo đức nghề nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có một động lực cực sung trong khóa dạy nghề tóc để phấn đấu tiến lên.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

Đây là kinh nghiệm của từ ngàn xưa để lại, nó được áp dụng hết sức rộng rãi trong các cuộc chiến tranh. “Biết người” để tìm hiểu được những điểm mạnh/yếu của kẻ thù, từ đó rút ra được phương hướng chiến đấu phù hợp. “Biết ta” chính là sự khiêm nhường, cũng như hiểu được hạn chế của mình ở đâu để khắc phục. Từ đó, cơ hội chiến thắng sẽ trở nên vững vàng hơn.

day-nghe-toc-1100

Trong nghề tóc cũng vậy, khi bạn muốn đứng vững trên con đường mưu sinh, hay thậm chí là mở ra một salon của riêng mình, bạn cần biết mình đang có gì trong tay. Tại sao người khác làm được, trong khi thành công của bạn đang bị trì hoãn. Khi xác định và nắm bắt rõ những điều này, chắc chắn bạn sẽ tự ý thức được mình cần phải làm gì để thoát ra khỏi bóng đêm thất bại!

Trong môi trường dạy và học tại A light hair salon, bạn sẽ có rất nhiều đồng nghiệp, đồng chí và tất nhiên chính họ sẽ là đối thủ. Một con người của thời đại hội nhập hãy biết đến quy tắc biến đối thủ thành đối tác, biết chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Như vậy, cá nhân của mỗi người sẽ được phát triển và nghề tóc sẽ có những thành tựu lớn. Đó mới là cái đích của người làm nghề tóc chân chính, biết hướng đến những điều tốt đẹp!

Để có được những khóa học chất lượng, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại