Đột phá cảnh giới cùng khóa dạy nghề tóc

Bạn nuôi ước mơ trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, bạn đã từng tham gia nhiều khóa dạy nghề tóc nhưng kĩ năng vẫn non yếu. Chính vì vậy, bạn dần mất niềm tin vào bản thân cũng như việc học tập. Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định được nguyên nhân khiến thành công bị trì hoãn, và đưa ra biện pháp giải quyết thích hợp. Và bạn hãy tự cho mình một cơ hội vượt lên quá khứ bằng cách tìm kiếm những người thầy đích thực, thành tạo chuyên môn, có tâm và biết cách truyền lửa. Đó chính là A light hair salon!

Ao hẹp không nuôi được cá lớn

Những con người có chí tiến thủ sẽ không chịu dậm chân tại chỗ hay bó mình trong ao sâu nước đọng. Họ luôn khao khát vươn xa, để hòa mình vào những con sóng của đại dương mênh mông rộng lớn. Chính vì vậy, khi bạn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn, thì con đường của bạn cần tịnh tiến dần đến những vị trí mới, không gian mới, nó sẽ giúp con người bạn phát triển và có nhiều cơ hội hơn.

day-nghe-toc-142

A light hair salon tuy không phải là viện đào tạo mang đẳng cấp quốc tế nhưng ở nơi đây lại chứa đựng những nhân tố giúp bạn thành công. Về nhân lực, mà cụ thể hơn là đội ngũ giáo viên, chúng tôi luôn tự tin với những con người đang đóng vai trò là linh hồn của những khóa dạy nghề tóc. Gương mặt điển hình chính là anh Nguyễn Đình Hiệu – chủ salon và cũng là một tay kéo bậc thầy. Anh đã gặt hái được rất nhiều thành tích và bỏ túi những danh hiệu cao quý. Không dừng lại ở đó, kinh nghiệm của anh trong nghề cũng dày dạn, hơn 10 năm là một con số ấn tượng. Tiếp theo là về quy trình đào tạo, có lẽ bất cứ học viên nào cũng quan tâm đến vấn đề này. Nó giống như sự lên kế hoạch lộ trình và con đường mà bạn cần phải đi. Khi đến với chuyengiatochanoi.com, bạn sẽ nhận được một lộ trình cụ thể và khoa học. Dù bạn là ai, xuất thân như nào, thì cũng đều phải tuân thủ quy tắc từ đơn giản đến phức tạp. Có như vậy nền móng mới vững chắc và tốc độ bật để tạo cú lội ngược dòng mới cao. Không chỉ thực hiện khóa dạy nghề tóc với tập hợp các kĩ năng (cắt, uốn, nhuộm, phủ, ép, duỗi…), chúng tôi còn mang đến khóa đào tạo về vẽ móng nghệ thuật. Như vậy, học viên hoàn toàn yên tâm về nội dung và chất lượng giảng dạy. Xin được khẳng định, tại A light hair salon, cơ hội thực hành trên đầu thật của bạn rất cao, từ đó bạn sẽ tự rút ra được kinh nghiệm xương máu trong thực tiễn.

Phần còn lại thuộc về bạn!

day-nghe-toc-143

Khi đã có những tiền đề phát triển nêu trên, bạn đã có một bước đệm tuyệt vời trên con đường thành công của mình. Chính vì vậy, kết quả cuối cùng như thế nào sẽ dành cho sự cố gắng không ngừng của bạn. Biết chấp nhận những đắng cay, gian khó thì trái quả mà bạn nhận được sẽ ngọt ngào và viên mãn.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Điện thoại: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại