ALIGHT SALON - dạy nghề tóc

Giới thiệu

10  năm một chặng đường – Nhà Tạo Mẫu tóc xuất Sắc Quốc tế Hiệu Nguyễn.

 

Hơn 10 năm gắn bó với nghề tóc, cái tên Hiệu Nguyễn đã và đang trở thành một thương hiệu nổi tiếng dành được nhiều sự ưu ái và niềm tin của khách hàng khắp trong và ngoài nước.


Được gặp anh sau thời điểm anh vừa trở về từ ThaiLand, anh cười thật tươi “khoe” chiến tích mới: Anh là một trong những nhà Tạo Mẫu Tóc ít ỏi của Việt Nam vừa Vinh dự được Mr.Siwakorn Phongswat ( Tổng giám đốc  Tony and Guy Academy) trao tặng giải thưởng Nhà Tạo Mẫu Tóc xuất sắc Quốc Tế 2015 Và nhận Chứng chỉ Sư Phạm Quốc tế tại trường dạy nghề Tony and Guy Academy danh giá.

 

( Mr.Siwakorn Phongswat - Tổng giám đốc  Tony and Guy Academy trao tặng giải thưởng Nhà Tạo Mẫu Tóc xuất sắc Quốc Tế 2015)

 

Sinh năm 1984, anh bén duyên và vật lộn với nghề từ những năm 2002 tính đến giờ cũng được hơn 10 năm, nhưng lúc nào anh cũng cười hiền và nói :”Tính 10 năm thôi vì mấy năm đầu yêu nghề thật đấy nhưng chưa cứng tay để gọi là làm nghề “.

(Nhà tạo mẫu Tóc Hiệu Nguyễn đã 10 năm gắn bó với nghề )

Anh tâm sự những khó khăn vất vả trong nghề thì nhiều lắm, Tủi thân nhất là đôi khi người ta hay mặc định coi người “ thợ cắt tóc “ là một nghề “không cao sang” như bao nghề nghiệp khác, cũng đổ mồ hôi và cũng có những giọt nước mắt từng rơi xuống vì khó khăn vất vả, hàng ngày tiếp xúc với bao loại hoá chất, bụi tóc, mệt nhưng lúc nào cũng phải tươi cười với khách hàng… mà xã hội vẫn luôn chỉ coi mình là “ anh cắt tóc “.

( “Anh Cắt Tóc” Hiệu Nguyễn )

Nhưng càng ngày mọi người càng có cái nhìn tích cực hơn, công nhận những đóng góp to lớn của nghề làm tóc hơn cho xã hội làm anh thấy vui và yêu nghề hơn rất nhiều. Cụ thể với cá nhân anh, phải nhắc đến những giải thưởng tiêu biểu như : Giải thưởng Bàn Tay Vàng Toàn quốc ( 2010 ), Giải thưởng Cây Kéo Vàng toàn quốc ( 2013 ), Giải thưởng Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc ( 2015 ) được chính tay “ người đàn bà quyền lực” trong nghành tóc  - Ms. Loan Châu Á  ( Tổng GĐ công ty Mỹ Phẩm VIVANO ) trao tặng.

(Giải thưởng Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc do Ms. Loan Châu Á  - Tổng GĐ công ty Mỹ Phẩm VIVANO trao tặng.)


( Giải thường Bàn Tay Vàng 2010 )

( Cây Kéo Vàng 2013 )

Thời điểm trước khi sang ThaiLand nhận giải thưởng, anh cũng vinh dự là nhà tạo mẫu tóc duy nhất tại Hà Nội được mời đến “Hội Thảo chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật tóc”  của hãng Mỹ phẩm tóc DGV  đến từ Bắc Kinh – Trung Quốc với vai trò Khách mời đặc biệt.

( Anh đang truyền đạt kinh nghiệm làm hoá chất tóc

với các nhà tạo mẫu tóc khác ở thủ đô )

(Trực tiếp hướng dẫn trong hội thảo )

Hiện nay, Salon tóc của anh đang là một trong những Salon tóc uy tín và đắt khách nhất của thủ đô Hà Nội, với đội ngũ học viên đông đảo và nhân viên tay nghề cao. Khách hàng của anh rất đa dạng, từ các bạn sinh viên đến những người nổi tiếng, dân văn phòng hay giới nghệ sỹ, và phải kể đến một lượng khách nước ngoài rất đông mỗi khi về nước luôn tin tưởng tay kéo của anh.

( Học viên của anh luôn rất đông vì tin tưởng tay nghề, uy tín của anh )

 Kết thúc buổi gặp anh ngắn ngủi, hỏi anh có ước muốn gì trong nghề chưa đạt được không? anh lại cười hiền hóm hỉnh nói rằng “ Nghề tóc không chỉ nuôi mình và gia đình sinh sống, mà nó đã thành cái nghiệp của anh, trả cho hết nghiệp thì chắc cũng hết đời. Với anh điều hạnh phúc nhất bây giờ, là nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách mỗi khi ra về!!! “

- See more at: http://salonhieuyen.bizwebvietnam.com/#sthash.5Rvw3ixY.dpuf

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại