Góc nhìn chân thực về đào tạo nghề tóc

Hiện nay, ta có thể thấy thị trường phía Bắc có rất nhiều các thợ tóc còn hổng kiến thức và những kỹ thuật căn bản, tạo nên một trở ngại lớn cho việc phát triển nghề nghiệp của mỗi người nói riêng và đối với ngành tóc nói chung. 
Khi bạn đến với chúng tôi tức là bạn bắt đầu có được cơ hội học tập nghề tóc một cách bài bản và chuyên nghiệp
Giờ học lý thuyết là một phần không thể thiếu trong mỗi khóa, nhằm cập nhật tiếp những kiến thức căn bản giúp cho học viên có nền tảng vững chắc với nghề.
Mỗi học viên đều thể hiện sự nghiêm túc và tập trung cao độ để  tiếp thu được toàn bộ những kiến thức hữu ích mà giảng viên đem lại
Trên thực tế hiện nay, rất nhiều những thợ tóc đã phải bỏ ra những khoản tiền không nhỏ cho việc học nâng cao, trong khi kiến thức căn bản vẫn chưa nắm vững được, khiến hiệu quả gần như không có như con số 0 tròn trĩnh, thì khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp của chúng tôi lại mở ra như một giải pháp cực kỳ hữu ích.
Từ những bài học sơ đẳng về kỹ năng cầm kéo...đến tư thế cắt tóc, đều được giảng giải và thực hành 1 cách chuyên nghiệp và bài bản.
Làm nghề tóc, bạn sẽ phải đứng lâu khi làm việc, nhưng đứng như thế nào  cho đúng tư thế mà vẫn đảm bảo được sức khỏe thì không phải ai cũng biết và không phải trường nào cũng dạy điều đó. Có lẽ đó chính là những khác biệt lớn nhất mà chỉ có ở khóa đào tạo của chúng tôi mới có.


Tại đây, bạn sẽ biết mình phải bắt đầu từ đâu và đi theo hướng nào để có thể trở thành 1 nhà tạo mẫu tóc thực thụ.
Thay vì cứ loay hoay với việc học nâng cao với các bài cắt cụ thể, những chuyên gia tóc Hà Nội của A Light Hair Salon sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn  những kỹ thuật cắt căn bản nhất, để từ đó bạn có thể phát huy tính linh hoạt sáng tạo của mình khi áp dụng chúng vào thực tế.
Bên cạnh sự quyết tâm của mỗi học viên cùng sự tận tâm của người thầy cũng chính là những điều bạn có thể cảm nhận rõ rệt khi tham quan lớp học cắt tóc của A Light Hair Salon. 


Nghề tóc là một nghề vô cùng đặc biệt, phải chăng bởi tính nghệ thuật nằm sâu trong đó. Vì vậy, cần nhất ở mỗi học viên theo học chính là sự bền bỉ , đam mê và quyết tâm cao độ. Hi vọng với những khóa học liên kết thực tế như thế này sẽ giúp cho các học viên tìm được con đường chính xác nhất đi đến thành công của mình! Vậy những bạn nào vẫn đang có mong muốn học cắt tóc và không biết phải học cắt tóc ở đâu Hà Nội mới có hiệu quả thì bạn đừng lo mà hãy đến với khóa học của chúng tôi.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội              
 SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại