Hiệu Yến – địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp

Thủ đô là trái tim của cả nước. Chính vì vậy, nhịp sống và hoạt động kinh tế của nơi đây luôn luôn diễn ra sôi động, đầy náo nhiệt. Một môi trường như vậy sẽ giúp bạn có cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cuộc sống, cũng như định hướng nghề nghiệp rất cao. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề tóc chất lượng, uy tín, bạn cần có một tay nghề cứng cáp để tạo nguồn thu nhập? Đến với Hiệu Yến, những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp!

Không nên mạo hiểm tương lai của chính mình

Đây là lời khuyên đầu tiên mà chuyengiatochanoi.com muốn dành cho tất cả bạn đọc. Trong cuộc sống, ta được quyền thực hiện những phép thử. Tuy nhiên cần phải cân nhắc nếu không tiền mất tật mang, lãng phí thời gian của tuổi trẻ cũng như đồng tiền xương máu. Nghề tóc mang tính chất của một nghệ sĩ đích thực, vậy nên khi quyết định đến với nghề bằng cả tâm huyết và hoài bão, hãy luôn tự hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội.

Lý do nào khiến bạn nên chọn Hiệu Yến?

Khi “tầm sư học đạo”, chắc chắn yếu tố đầu tiên mà bạn quan tâm là bản lĩnh của người Thầy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy choáng ngợp trước đội ngũ giáo viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chủ salon chính là anh Nguyễn Đình Hiệu – người đã xướng tên Việt Nam trong các giải thưởng danh giá về tạo mẫu tóc của khu vực. Là một người trẻ tuổi, nhưng lại có kinh nghiệm 10 năm trong nghề, thêm vào đó là tính cách khiêm nhường, hòa đồng, chắc chắn những chia sẻ của anh sẽ vô cùng gần gũi mà sâu sắc. Học viên đến với chúng tôi không chỉ coi anh Hiệu Nguyễn như một người Thầy, mà còn là người anh trong gia đình mình vậy.

day-nghe-toc-3
 

Trong môi trường trao đổi học thuật, tính chuyên nghiệp còn được đánh giá ở khâu chuẩn bị giáo trình. Không chỉ được thực hành để rèn dũa kĩ năng, tất cả các học viên còn được sở hữu một lộ trình đầy đủ, trình tự và khoa học thông qua cuốn giáo trình của trung tâm. Về cơ sở hạ tầng cùng những đạo cụ cần thiết, chúng tôi luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới để bắt kịp với xu thế thời đại, cũng như đem lại một điều kiện tốt nhất để các bạn học viên có thể được ươm mầm tài năng. Hiệu Yến quả là môi trường năng động và trẻ trung phải không các bạn!

Có một điểm đặc biệt là môi trường thực hành của Hiệu Yến mang tính cọ xát rất cao, bạn sẽ được rèn luyện tay nghề hoàn toàn trên đầu thật chứ không phải sử dụng tóc giả. Nếu trải qua được chu trình tôi luyện này, chắc chắn tay nghề sẽ lên rất nhanh và bền vững, chỉ sau khoảng 3 đến 6 tháng là bạn có thể tự tin hơn rất nhiều so với lúc mới chập chững học việc.

day-nghe-toc-4

Sau khi thành tài, các chuyên gia sẽ có những tư vấn hết sức sâu xát để bạn có thể tự mở một salon. Hãy luôn nhớ rằng thị trường làm đẹp rất lớn, và có thể khẳng định là không biên giới!

Hãy nhanh tay đến với trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp theo địa chỉ sau:

Beauty Salon Hiệu Yến

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại