Hoàn thiện kỹ năng sống khi học nghề tóc

Bạn đang muốn gắn bó công việc làm đẹp cho đời? Một trong những lựa chọn tốt nhất là theo đuổi các khóa dạy nghề tóc tại những địa chỉ uy tín. Không chỉ được cung cấp, trang bị những kĩ năng nghề nghiệp, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế, cọ xát với những tình huống hoàn toàn có thật. Từ đó, con người sẽ trưởng thành hơn, kỹ năng sống cũng trở nên dày dạn, hãy cùng A light hair salon khám phá qua bài viết dưới đây!

Khả năng lắng nghe

Dù bạn không phải là một người tâm lý, biết đưa ra lời khuyên nhưng với hành động trân trọng những gì khách hàng chia sẻ đã là một điểm cộng rất lớn. Chính vì vậy, khi khách hàng đưa ra nhiều yêu cầu, dù khó hay dễ thì bạn cũng cần giữ thái độ điềm đạm để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

day-nghe-toc-643

Tự tin vào bản thân nhưng không đồng nghĩa với sự kiêu ngạo

Phải tin tưởng khả năng của chính mình thì bạn mới có thể phô diễn những kỹ nghệ điêu luyện. Tuy nhiên, mỗi người có một sở trường khác nhau. Việc khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm từ người khác không bao giờ là thừa. Khi bạn thể hiện thái độ chủ quan, kiêu ngạo ra chính là lúc bạn bộc lộ điểm yếu của mình!

Ở đây, A light hair salon  xin được lấy ví dụ điển hình với chuyên gia tóc Fusco. Vị tiến sĩ này đã dày công nghiên cứu về sức khỏe và mỹ phẩm tại New York từ năm 1989, và cực kỳ nhấn mạnh đến việc chăm sóc da đầu. Theo đó, những sợi tóc đẹp và chắc chỉ có thể tồn tại và phát triển trên một da đầu khỏe mạnh. Chính vì vậy, cô luôn tỉ mỉ quan sát từng sợi tóc để có thể đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất và những liệu pháp nghiêm ngặt để chữa trị các vấn đề về da đầu và tóc rụng chứ không dựa trên cảm quan của một nhân tài.

Hãy luôn quan sát!

day-nghe-toc-642

Công việc làm tóc hướng đến và phục vụ đối tượng là con người. Do đó, nó sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với các quy trình máy móc sản xuất. Ở đây bạn sẽ phải quan sát những gì?

Là một người thợ làm tóc, chắn chắn bạn phải nắm rõ được tình trạng tóc của khách hàng. Bên cạnh cảm quan từ bàn tay thì đôi mắt cũng đóng vai trò quan trọng. Rita Hazan – một chuyên gia trong lĩnh vực nhuộm tóc đã rất cố gắng trong việc quan sát để quyết định lựa chọn những  màu sắc riêng phù hợp với sắc mặt, màu da và đường nét của từng người.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần thấu hiểu tâm lý khách hàng để hướng đến những gói dịch vụ phù hợp, đồng thời tránh những xích mích không đáng có.

Khi đến với khóa dạy nghề tóc của chúng tôi, bạn sẽ được tạo dựng một môi trường rèn luyện tốt nhất để sở hữu những kỹ năng kể trên. Chúng là những yếu tố để giúp bạn trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, cũng như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Như vậy, khi đến với một nơi chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được những giá trị rất lớn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Trần Cung - Hà Nội

Điện thoại: 0946641122

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại