Học làm đẹp dễ dàng cùng dạy nghề tóc

Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc Khóa dạy nghề tóc A Light Hair Salon chuyên nghiệp du chuyên gia tóc Hà Nội Nguyễn Đình Hiệu làm chủ Salon,  tự hào đã đào tạo và thành công hàng ngàn học viên có nghề nghiệp ổn định, có cuộc sống sung túc, vui vẻ và hạnh phúc. hiện có rất nhiều học viên đến đây từ nhiều vùng miền và địa điểm trên đất nước, A Light Hair Salon, một Salon dạy nghề tóc chuyên nghiệp với chuyên gia Nguyễn Đình Hiệu là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc luôn được chú ý và có thương hiệu như hiện nay.


Chương trình học nghề tóc tại A Light Hair có những nội nội dung cơ bản sau

• Môn học cắt và sấy tạo kiểu cho cả nam nữ
Cắt sấy tóc và tạo kiểu cơ bản (nam nữ)
Cắt sấy tạo kiểu nâng cao cho cả nam nữ
Môn học nhuộm màu tóc
Nhuộm màu phủ bóng , phủ mịn để giúp cho tóc bóng mượt hơn và không bị trôi màu
Nhuộm màu phong cách thời trang
Nhuộm màu highlight
Nhuộm phủ bạc thời trang cho tóc
Nhuộm màu 3D cho tóc
Xử lý màu nhuộm khi muốn nhuộm tóc từ màu đỏ sang màu vàng và làm sao để làm tóc ra được màu trắng mà không gây hư tổn tóc.
Môn học duỗi tóc :
Duỗi thẳng
Duỗi thẳng tự nhiên
Duỗi phồng
Duỗi cụp
Duỗi siêu dưỡng
Môn học uốn tóc
Uốn setting bằng kỹ thuật số, uốn nóng
Uốn lạnh không hại tóc
Uốn dập xù
Uốn xoăn giả
Uốn tóc bằng giấy bạc
Uốn phồng chân
Môn học nối tóc
Nối tóc sợi fiberglass với công nghệ nối tóc mới nhất hiện nay
Nối chun
Nối tết chun
Nối kẹp chì
Nối tóc bằng ống nhiệt

Môn học phục hồi tóc hư yếu.

Hoàn hình tóc và phục hồi từ tóc yếu đến mái tóc khỏe mạnh tự nhiên
Làm thế nào để dưỡng tóc đạt hiệu quả nhất
Tư vấn khách hàng cách chăm sóc tóc ở nhà

Đến với A Light Hair Salon bạn sẽ thấy, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thâm niên trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền đạt lại  kiến thức cho học viên, Khóa học của chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang lại cho bạn một chất lượng học tập tốt nhất có thể. Đến với A Light Hair Salon, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về chăm sóc  tóc cũng như dạy nghề tóc chuyên nghiệp. Học viện được học các giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp do chính tay những chuyên gia tóc tại Salon biên soạn nên
Sau khi kết thúc khóa học tại A Light Hair Salon, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ về ngành tóc để có thể tự tin khẳng định tay nghề của mình.

Chứng chỉ dạy nghề tóc này được công nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp hoặc hơn thế, bạn có thể  mở một tiệm tóc riêng cho mình, hoặc cao hơn, bạn có thể trở thành giáo viên, chuyên đào tạo về lĩnh vực tạo mẫu tóc hoặc có thể tự làm đẹp cho mình một cách khoa học nhất.. Sau những chia sẻ trên, mong rằng bạn có thể đặt niềm tin của mình cho A Light Hair Salon, nếu bạn vẫn băn khoăn không biết học cắt tóc ở đâu Hà Nội thì chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội
SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại