Khó khăn khi tìm nơi dạy nghề tóc

Bạn có thể dễ dàng thấy cảnh các “học viên” tham gia các “lớp” vừa học vừa làm tại các Salon tóc, một dạng khóa dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội.

Tràn lan các trung tâm hay Salon dạy nghề cắt tóc kém chất lượng

Bên cạnh học nghề chăm sóc da, học nghề tại các spa thì học cắt tóc cũng là một hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, giống như thực trạng đào tạo ngành thẩm mỹ làm đẹp, tại Việt Nam hiện nay cũng đang xảy ra hiện tượng các trường dạy nghề tóc mọc lên tràn lan tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.
Vậy nguyên nhân là do đâu?

Để dẫn đến tình trạng này, nguyên nhân trước hết có lẽ là do phương thức đào tạo có phần lạc hậu , không chuyên nghiệp, đi kèm với đó là quan niệm còn hạn chế của nhiều bạn trẻ. Trước giờ ở Việt Nam, người ta thường học cắt tóc theo kiểu nghề truyền nghề, nếu có đến “trường”, thì đó cũng là mấy hàng cắt tóc”thời trang”, một kiểu trường dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội mà phố nào cũng phải có đến một vài “trường”.

Vì là dạy theo kiểu nghề truyền nghề, cho nên chất lượng cũng không bảo đảm. Không có giáo trình bài bản, kỹ thuật tự học nửa mùa, “giảng viên” tự phong , không chứng chỉ, không bằng cấp, …là những hạn chế cơ bản của những trường dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội hiện nay.

“Đãi cát tìm”… trường dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội

Với tình trạng các trường dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội mọc lên như nấm hiện nay, để tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp với khóa học chất lượng quả thực khó như đãi cát tìm vàng. Đó chính là lý do mà bạn cần có cho mình những tiêu chí nhất định khi nhận xét về một khóa dạy nghề tóc.
Những tiêu chí để đánh giá chất lượng một trường dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội bao gồm: Cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, hệ thống giáo trình, nội dung giảng dạy, trang thiết bị máy móc,bằng cấp chứng chỉ.

Dựa theo những tiêu chí vừa nêu thì địa bàn Hà Nội hiện nay, chỉ có vài Salon có thể đáp ứng đủ điều kiện của một trường dạy nghề cắt tóc chất lượng, và A Light Hair Salon có đủ những tiêu chí đó.

 

Với tiêu chí đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, tất cả hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc học liệu tại A Light Hair Salon đều được bảo đảm trong tình trạng tốt nhất.

 Đội ngũ giảng viên hướng dẫn trực tiếp cũng là những chuyên gia tóc tại Hà Nội

  

Ngoài ra hệ thống bằng cấp, chứng chỉ chất lượng mà mỗi học viên sẽ đều nhận được sau khi kết thúc các khóa học tạo mẫu tóc tại đây. Đây sẽ là tấm thẻ quan trọng giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, tạo dựng tương lai vững chắc.

Với những lý do đó, không khó hiểu khi A Light Hair Salon được xem như là cơ sở đào tạo hàng đầu trong số những trường dạy nghề cắt tóc tại Hà Nôi.

 Nếu bạn mong muốn được trở thành học viên thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội              
 SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại