Một môi trường đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, ngành làm tóc đang là một ngành nghề mạnh mẽ, có tốc độ phát triển cao không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thị trường quốc tế. Làm tóc chính xác là một nghệ thuật. Nó giống như khắc nên một bức tượng, vẽ lên một bức tranh hay thêu dệt nên những tấm vải để đời. Bởi vậy, những người làm tóc rõ ràng là những người rất nghệ thuật và sáng tạo. Và tất nhiên, những người nghệ sỹ này không phải tự nhiên mà có được danh tiếng. Họ phải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, qua luyện tập hàng ngày, qua việc không ngừng học hỏi nỗ lực  từng ngày từng giờ, để có thể tự tin tạo ra những tác phẩm đẹp trên cơ thể sống của một con người với từng khuôn mặt, lứa tuổi, hình dáng cấu tạo khác nhau.
Bạn có muốn trở thành một nghệ sỹ tóc tài ba? 
A Light Hair Salon chúng tôi không đơn thuần chỉ là một salon dạy nghề tóc chuyên nghiệp mang đến những vẻ đẹp khách hàng, mà chúng tôi còn là một cơ sở đào tạo cho những cá nhân mong muốn học cắt tóc để trở thành những người nghệ sỹ tóc tài ba. Việc vừa là Salon đào tạo nghề làm tóc chuyên nghiệp, vừa là salon làm tóc nổi tiếng, chúng tôi chắc rằng các học viên sẽ sẽ hài lòng vì luôn có cơ hội áp dụng vào thực tiễn những kiến thức đã được học. Việc áp dụng thường xuyên sẽ khiến các học viên nhanh được vào nghề và trau dồi được những kỹ năng cần thiết, điều này vô cùng quan trọng và cần thiết phải có đối với một thợ tóc lành nghề. Hơn nữa, khóa đào tạo nghề tóc của A Light Hair Salon đã được công nhận là một Salon dạy nghề có uy tín cao trên địa bàn tỉnh Hà Nội.

Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tân tiến, cùng môi trường làm việc, học tập thiết thực, nghiêm túc, kèm phần thực hành thực tiễn, và giáo án giảng dạy đầy đủ, được xây dựng tỉ mỉ bởi các giáo viên là những chuyên gia làm tóc nổi tiếng giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, chúng tôi tin rằng A Light Hair Salon sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi bạn có ý định hay mong muốn học làm tóc và trở thành một người thợ làm tóc chuyên nghiệp và nổi danh trên cả nước.
Điều đặc biệt: Không có thêm một khóa học nào khác
Chúng tôi đào tạo nghề làm tóc luôn mong rằng các bạn học viên sẽ giảm thiểu thời gian để đạt được mơ ước của mình. Chỉ cần một khóa học, các bạn trẻ đã có thể tự tin vào tay nghề của mình và không cần học thêm một khóa học nào khác. Chỉ cần bạn chăm chỉ học và thực hành, các học viên sẽ nhanh chóng trở thành những người thợ tài ba.
Với khóa đào tạo của A Light Hair Salon chúng tôi: ai cũng có năng khiếu, ai cũng là nghệ sĩ


Bạn không phải lo lắng rằng mình không có năng khiếu cắt tóc. Nếu bạn đã đam mê với nghề này, thì hãy tự tin đến với chúng tôi khi bạn đang băn khoăn không biết học cắt tóc ở đâu Hà Nội. Vì với chúng tôi, không ai là không có khả năng. Nếu yêu thích ai cũng có thể trở thành nghệ sỹ làm tóc. Chỉ cần bạn cố gắng, cùng với sự tận tâm và những thứ chúng tôi cho bạn, bạn sẽ sớm đạt được ước mơ của mình.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội              
 SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại