Những con người dạy nghề tóc thầm lặng

Không chỉ nổi tiếng trong và ngoài nước về lĩnh vực nghệ thuật tạo mẫu, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đình Hiệu còn là một người thầy uy tín trong việc đào tạo ra những con người có lòng đam mê nghề thiết kế tóc. Anh mở những khóa dạy nghề tóc để truyền dạy bí kíp làm nghề cho thế hệ trẻ về sau.

Vậy là từ một nhà tạo mẫu tóc danh tiếng, Anh trở thành thầy. Anh chia sẻ: “nếu bạn làm việc bằng cả đam mê thì không có gì khó. Anh muốn có một nơi để dạynghề tóc chuyên nghiệp và cập nhật những công nghệ làm tóc thời thượng nhất. Bởi nghề tóc ở Việt Nam chủ yếu vẫn học theo kiểu truyền nghề trực tiếp nên một khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp và bài bản sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giới đam mê nghề tóc”.

Khóa đào tạo dạy nghề tóc A Light Hair Salon từ khi khai trương đến nay đã đào tạo được rất nhiều học viên có điều kiện học việc và nâng cao tay nghề. Trải nghiệm với công việc mới, Đình Hiệu tự mày mò nghiên cứu soạn thảo giáo trình để đào tạo cả về thực hành và lý thuyết. Anh còn mở thêm hai Salon tóc để giúp cho các học viên có được công việc sau khi tốt nghiệp. Niềm vui của anh càng được nhân lên khi các học viên ra trường đều sống tốt với nghề và một số đã thành công trong làng tạo mẫu tóc. 
Gìn giữ nét đẹp truyền thống
Tâm huyết với nghề, trăn trở lớn nhất của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đình Hiệu là xu hướng thời trang tóc của người Việt hiện nay đang chạy theo nước ngoài nên kệch cỡm và lai căng. bản sắc và lòng tự tôn dân tộc luôn thấm nhuần trong suy nghĩ và triết lý hành động của anh, thôi thúc anh đóng góp không ngừng nghỉ nhằm tạo nên nét đặc trưng riêng cho ngành tóc Việt Nam, tiến tới hội nhập với ngành tạo mẫu tóc Quốc tế. Đây là một cách để bè bạn, đồng nghiệp Quốc tế biết đến giới nghệ thuật tạo mẫu tóc Việt nhiều hơn. Ngọn lửa nhiệt thành ấy luôn được anh truyền lại cho các thế hệ học viên, đưa họ vững tin bước theo con đường chông gai nhưng đầy vinh quang mà anh đã lựa chọn.

Trong đôi mắt với ánh nhìn xa xăm, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đình Hiệu, một chuyên gia tóc Hà Nội bộc bạch:

mong ước tạo nên một ngành tóc mang bản sắc Việt, một công nghệ làm tóc phù hợp với chất tóc của khách cũng như môi trường sống và văn hóa Việt. Anh chia sẻ: “Tôi mong muốn một ngày nào đó khách hàng sẽ vào Salon tóc của tôi và nói rằng: hãy cắt cho tôi kiểu đầu Việt Nam, thay vì kiểu đầu Hàn Quốc hay Nhật Bản hiện nay”. Nếu điều đó thành hiện thực, ngành tạo mẫu tóc nước nhà sẽ mãi khắc ghi tên tuổi của anh cho những đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng lớn lao mà anh đã mang lại trong suốt quãng đường dài.Nếu bạn còn băn khoăn không biết học cắt tóc ở đâu Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn là một địa chỉ uy tín giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ!
Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội              
 SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại