Những nỗi niềm trăn trở trong dạy nghề tóc

Dân gian Việt Nam có câu “Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Vậy những người trực tiếp đứng trên bục giảng với vai trò truyền tải tri thức, kinh nghiệm cảm thấy ra sao? Bục giảng mà chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay không phải là phấn trắng - bảng đen, mà là môi trường dạy nghề tóc tại Salon Hiệu Yến. Anh Nguyễn Đình Hiệu – người đứng trên đỉnh cao danh vọng của làng tóc Việt là chủ nhân của salon và linh hồn của chương trình đào tạo. Liệu anh có trăn trở gì với công việc mà mình đang làm?

Học trò của anh phải là những người trân trọng nghề!

Đối với nhiều người, nghề tóc đơn giản là một công việc kiếm sống, nuôi lấy bản thân và gia đình. Thế nhưng, trên thực tế, đây là nghề đòi hỏi tính nghệ sĩ rất cao. Mỗi người khách đến là một lần cảm xúc sáng tạo thăng hoa. Tuy nhiên, do mặc cảm xã hội xưa cũ, nhiều người vẫn còn nặng nề vấn đề bằng cấp và cái tiếng đại học nên thường không tự tin với con đường mình lựa chọn. Thậm chí là tự hạ thấp công việc của mình. Với một thái độ như vậy, làm sao có thể cống hiến hết mình và tiến bộ nhanh chóng được? Chính vì vậy, việc giúp học viên có một tình yêu chân thành và niềm tự hào nghề nghiệp là cả một sứ mệnh cao cả.

day-nghe-toc-236

Tuyệt đối không đốt cháy giai đoạn!

Tại sao chúng tôi lại phân ra lộ trình học với các khóa từ cơ bản đến nâng cao? Việc làm này có tác dụng xây dựng nền móng cơ sở vững chắc, và cũng để mỗi người nhìn thấy xuất phát điểm của mình để phấn đấu. Như một phương hướng chiến lược, chúng ta cần đảm bảo tay nghề vững chắc, chứ không theo đuổi giá trị ồ ạt. Chỉ tồn tại sự đốt cháy giai đoạn duy nhất tại chuyengiatochanoi.com là sự bứt phá của mỗi cá nhân, để vượt qua giới hạn của chính mình.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khung chương trình đào tạo mà chúng tôi xây dựng. Tất cả các chuyên đề nội dung đều được trình bày khoa học, và sâu xát với thực tế, chứ không phải là mớ lý thuyết viển vông xa vời.

Cơ sở hạ tầng không thành vấn đề!

Trên hành trình tiệm cận vị trí chuyên gia tóc Hà Nội, bạn sẽ đặt câu hỏi và yêu cầu bắt buộc về các yếu tố công nghệ. Đến với Hair Salon Hiệu Yến, bạn sẽ thấy quy mô vật chất của chúng tôi hết sức chuyên nghiệp, tạo nên cảm giác thoải mái cũng như sự hỗ trợ đắc lực cho kĩ năng thực hành của mỗi học viên. Thêm vào đó, sự đặc biệt của chúng tôi nằm ở chỗ học viên được mài rũa trên tóc thật chứ không phải suốt ngày đối mặt với ma nơ canh. Thực tế luôn là môi trường tốt nhất để bạn thu lượm kinh nghiệm và sẽ ngấm sâu hơn những bài học của đường đời!

day-nghe-toc-234

Xin được khẳng định, khi gắn bó với Hiệu Yến từ 3 đến 6 tháng thôi, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn nhiều về mặt nghiệp vụ. Đến đây thì bạn cũng đã tìm được lời giải cho câu hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội rồi phải không!

Chi tiết xin liên hệ:

Beauty Salon Hiệu Yến

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại