Sấy tóc đúng cách cùng dạy nghề tóc

Ngày hôm nay A Light Hair  sẽ hướng dẫn cho bạn cách sấy tóc đúng cách để bảo đảm bạn có một mái tóc thật khỏe mạnh

mình xin chia sẻ cho các bạn mẹo sấy tóc đúng cách
1. Sử dụng ống thổi tập trung
Ống thổi là những đầu ống gắn liền với chiếc máy sấy của bạn, chúng có sẵn trong hộp với nhiều kích thước, hình dạng phù hợp với từng kiểu sấy tóc khác nhau. Nhiều chị em sẽ nghĩ các ống này chỉ dành cho quá trình tạo kiểu và hoàn toàn không giống với sấy tóc khô bình thường. Tuy nhiên, ngay cả khi sấy tóc ở nhà, bạn cũng nên cẩn thận lắp thêm loại ống này. Bởi vì, chính những luồng khí tập trung từ máy sấy qua đoạn ống sẽ giúp cho mái tóc của bạn dễ dàng vào nếp và tránh được tình trạng xù tóc cũng như bị khô cháy do tiếp xúc quá gần với đầu của máy sấy.
2. Sấy theo chiều tóc mọc
Việc sấy tóc đúng hướng tóc cũng sẽ giúp các luồng khí dễ dàng len qua từng khe tóc và rút ngắn được thời gian sấy đi rất nhiều. Điều này có nghĩa là bạn cần điều chỉnh vị trí các luồng khí trong quá trình sấy tóc, chú ý, nên để chiều máy sấy chĩa từ đỉnh đầu và xuôi xuống theo chiều tóc rủ nhằm có được hiệu quả cao nhất.
3. Không sấy tóc quá ướt
Việc sấy tóc khi quá ướt cũng vô tác dụng chẳng khác gì thoa dầu bóng khi tóc còn chưa khô. Vì khi tóc còn nhỏ nước thì dù có nỗ lực đến mấy, những luồng khí nóng sẽ chỉ có tác động "quạt mát" và không đem lại hiệu quả tuyệt đối cho công việc. Vì vậy, hãy lau tóc bằng khăn mềm để chúng khô hơn ít nhất 30% trước khi sấy tóc
4. Sấy từ trong ra ngoài
Tuyệt chiêu sấy tóc bồng bềnh dành cho bạn! Đó là hãy sấy bắt đầu từ những lớp bên trong của mái tóc trước. Chia ngang tóc thành 3 lớp, cặp gọn gàng 2 lớp bên ngoài lại và sấy lần lượt các lớp tóc theo thứ tự từ trong ra ngoài. Cách này không những giúp tóc bạn khô nhanh hơn mà còn bảo đảm lớp tóc sát da đầu không bị bết dính.
5. Luân phiên khí nóng và mát
Một mẹo nhỏ vô cùng quan trọng trong việc làm khô tóc chính là đổi luân phiên giữa 2 luồn khí nóng và mát của máy sấy. Nếu như luồng khí nóng làm dãn nở các lớp biểu bì ở trên da đầu, giúp khô tóc triệt để thì khí mát sẽ làm nốt nhiệm vụ còn lại khi làm khít các lớp biểu bì và giữ lại chút độ ẩm cần thiết cho tóc. Do đó, bạn hãy bắt đầu sấy khô bằng luồng khí nóng trước, tiếp đó chuyển sang khí mát khi tóc đã khô được 90%.
6. Sấy đủ thời gian
Đối với những kiểu tóc xoăn cần tạo sóng khi sấy khô, các chuyên gia tạo mẫu tóc luôn khuyên bạn nên dành đủ thời gian cho mỗi lọn tóc. Nhiều phái đẹp thường quá vội vàng khi cuốn lọn để sấy rồi lại tràn trề thất vọng khi lọn tóc không cong và vào nếp theo như ý muốn. Hãy tự nhủ rằng, phải thật kiên nhẫn khi sấy lọn tóc cho vào nếp và đừng để sự nóng vội phá hỏng mái tóc của bạn.

7. Chăm chỉ thực hành
Nếu như việc quan sát những nhà tạo mẫu sấy tóc cho bạn tại các salon đơn giản như thế nào, thì việc tự cầm máy sấy và lược để thực hiện tại nhà lại vô cùng khó khăn gấp nhiều lần như thế. Tất nhiên, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã thực hành nhiều lần thật nhuần nhuyễn. Vì vậy, sau khi được hướng dẫn cách sấy cơ bản, hãy kiên nhẫn thực hành nhiều lần cho đến khi trở thành chuyên gia tóc.
Salon A Light Hair hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được cách sấy tóc hiệu quả nhất.

Vẫn còn rất nhiều những kinh nghiệm bạn sẽ học được khi tham gia khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp của chúng tôi. Với sự dẫn dắt, đào tạo của chuyên gia tóc Hà Nội Nguyễn Đình Hiệu, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng đào tạo của chúng tôi, một địa chỉ uy tín cho những bạn không biết học cắt tóc ở đâu Hà Nội. Nếu muốn tham gia khóa học, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội 
SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại