Tâm thế trong đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp

Muốn làm tốt bất cứ việc gì, bạn đều cần chuẩn bị một tâm thế thật tốt. Bạn đang lo lắng khi lựa chọn một salon có khả năng giúp bạn trở thành chuyên gia tóc Hà Nội? Đây là một nhu cầu chính đáng và sự chuyên nghiệp khi “tầm sư học đạo”. Hãy đến với chúng tôi – A light hair salon, nơi luôn mang đến những cảm hứng sáng tạo và nhiệt tình cho học viên từ tâm thế tốt nhất của người đào tạo! Cùng tìm kiếm lời giải qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Luôn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan

Trong đào tạo nghề tóc, môi trường dạy và học chính là một xã hội thu nhỏ. Chính vì vậy, ở đây quy tụ những cá tính khác nhau. Làm thế nào để dung hòa các cá thể độc lập đó, và xây dựng một khối đoàn kết vững mạnh? Lúc này, vai trò điều phối của người thầy được đánh giá rất cao. Nếu có bất cứ sự thiên vị hay nhìn nhận phiến diện, chắc chắn sẽ có những xung đột xảy ra, khiến môi trường không không thực sự thân thiện như đại gia đình. Với con mắt của người từng trải, cùng phong cách điềm tĩnh, anh Nguyễn Đình Hiệu cùng đội ngũ giáo viên trong A light hair salon luôn có cách xử lý thấu đáo, thưởng phạt công minh. Cũng từ đó, những khả năng của bạn sẽ được đánh giá đúng để có chiến lược phù hợp. Đây là một cơ sở quan trọng giúp học viên có thể tiến bộ, thực hiện những bước nhảy quan trọng cả về lượng và chất. Môi trường học rất dân chủ phải không nào!

dao-tao-nghe-toc-123

Biết lắng nghe, đồng hành và chia sẻ

Như đã nói ở trên, với một khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp, sẽ không bao giờ có một khoảng cách quá xa và lạnh lẽo trong tình thầy – trò. Lễ nghĩa, biết kính trên nhường dưới là đạo đức đáng quý cần được phát huy. Vẫn giữ vững được truyền thống này, nhưng chuyengiatochanoi.com lại hướng đến một môi trường trẻ trung, có sự thân mật, hòa đồng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để san sẻ niềm vui, nỗi buồn, hay gỡ rối những vướng mắc của học viên. Với những phẩm chất đó, chắc chắn A light hair salon sẽ là người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời!

Biết trân trọng nghề nghiệp của chính mình

Nó cũng giống như quan điểm: nếu bạn không quan tâm đến bản thân mình thì làm sao có thể đòi hỏi sự quan tâm của người khác. Nghề tóc đòi hỏi kĩ năng thực hành rất cao, thêm vào đó là một tâm hồn nghệ sĩ cùng tư duy thẩm mỹ tinh tế. Thêm vào đó, bất cứ nghề nghiệp nào lương thiện đều đáng được trân trọng.

dao-tao-nghe-toc-124

Cái tự quý, tự tôn và tự hào này chính là động lực để bạn tiến lên, ngẩng cao đầu hãnh diện trước con đường mà mình đã chọn. Tuy nhiên, sự trân trọng này không thiên lệch về tự cao thái quá. Do đó, khi phục vụ khách, các bạn cần giữ thái độ mềm mỏng, lịch sự và ân cần. Chính thái độ này sẽ nâng tầm bản thân của mỗi người thợ.

Trên đây mới chỉ là những chia sẻ cơ bản của chúng tôi, để có được những trải nghiệm riêng, xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại