Trở thành nhà tạo mẫu chuyên nghiệp với dạy nghề tóc

Nhu cầu học về nghề làm tóc hiện nay đang rất nóng hổi và được nhiều bạn trẻ hướng tới và lựa chọn để giải quyết vấn đề việc làm. Nhiều cơ sở đào tạo về tóc ra đời, nhưng làm sao để  chọn lựa một trung tâm uy tín, học xong có thể áp dụng được những kiến thức mình thu được vào thực tiễn hay không là một vấn đề nan giải với phụ huynh và các em.
 
Nhận thấy nhu cầu đó A Light Hair Salon đã xây dựng nên những khóa đào tạo tại TP.Hà Nội. Salon của A Light đều được thiết kế với phong cách quý phái, sang trọng cùng với hệ thống máy móc hiện đại  và đầy dủ nhất.A Light Hair Salon đang vướn tới mục tiêu trở thành một salon VIP-một salon tóc đẳng cấp nhất Việt nam, đội ngũ giảng viên  là những chuyên gia tóc Hà Nội cùng với sự sáng tạo, lòng đam mê, được tu nghiệp tại nước ngoài cũng đã góp phần làm nên uy tín của A Light Hair Salon như  ngày hôm  nay.


 
Sơ lược về khóa học:
- Học lý thuyết kết hợp với thực hành trên đầu thật.
- Học viên được làm tóc thực tế trên đầu khách hàng khi trung tâm tổ chức các buổi ngoại khóa tại những khu công nghiệp, trại trẻ mồ côi, hội khuyết tật, người già neo đơn, trung tâm giáo dục thể thao, trường đại học, … và tại Salon của A Light
- Học viên được về các salon của A Light để thực tập.
- Học viên nếu đạt yêu cầu sẽ được trao bằng nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp khi hoàn thành khóa học.
- Bạn sẽ được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học.
 
Sơ lược về khó dạy nghề tóc chuyên nghiệp của A Light Hair Salon: 
 
Đến với dạy nghề tóc chuyên nghiệp A Light, giáo trình giảng dạy được xây dựng sát với thực tế và được giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia tóc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc. Học viên được học trong môi trường hiện đại về xu hướng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh việc được dạy nghề, học viên còn được tham dự các lớp về kỹ năng giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, và các buổi chia sẻ kinh nghiệm với sự sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng. 


Vì số lượng học viên đăng ký quá nhiều nên A Light Hair Salon sẽ chỉ lựa chọn những học viên đáp ứng yêu cầu về đạo đức và có niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc.
 
Kính mời học viên và quý phụ huynh đăng ký học tại Hà Nội để tham quan mô hình hoạt động thực tế của A Light để hoàn toàn yên tâm và tin tưởng trao con em mình cho chúng tôi để được các giảng viên tư vấn kỹ hơn . Bạn còn thắc mắc không biết nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
Địa chỉ: 59 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Hội              
 SĐT: 0946641122
Email: beautysalonhieuyen@gmail.com


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại