Vạn ải dạy nghề tóc tại Hà Nội

Khi bước vào đời, để tích lũy các bài học kinh nghiệm, chắc chắn mỗi con người đã phải trả giá ít nhiều. Khái niệm trả giá này bao gồm cả thời gian, công sức và tiền bạc. Chính vì vậy, khi muốn lập nghiệp bằng nghề tóc, chắc chắn các bạn sẽ đặt ra câu hỏi học cắt tóc ở đâu Hà Nội. Đây là một thái độ đúng đắn, giống như các cụ ta đã đúc rút từ nhiều thế kỉ trước – chọn mặt mà gửi vàng. Liệu A light hair salon có phải đích đến cuối cùng của bạn không? Chúng ta hãy cùng chia sẻ nhé!

Nhân sinh thật lắm rối ren

Đã có rất nhiều hiện tượng treo đầu dê bán thịt chó khiến nhiều bạn học viên mất niềm tin vào thuật ngữ “dạy nghề tóc chuyên nghiệp”. Từ đó ảnh hưởng đến những con người chân chính, muốn truyền tải niềm đam mê và nhiệt huyết sôi nổi, cũng như gìn giữ những bản sắc và tuyệt kĩ trong nghề. Để lấy lại hình ảnh của những khóa dạy nghề tóc tận tâm, bảo vệ quyền lợi của học viên, chúng tôi đã xây dựng lên một khung chương trình cực kì sống động, hấp dẫn, và quyết tâm gìn giữ môi trường làng tóc thật trong sạch!

day-nghe-toc-553

Tất cả đều cùng một vạch xuất phát

Chủ nhân của A light hair salon là anh Nguyễn Đình Hiệu. Trước khi trở thành chuyên gia tóc Hà Nội, anh cũng từng trải qua một giai đoạn đầy khó khăn và lắm chướng ngại khi đặt chân vào nghề. Anh cũng đến với nghề tóc bằng hai bàn tay trắng và khoảng trống về kiến thức. Tuy nhiên, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, mối đam mê ngày càng lớn với nghề, đồng thời, cũng để khẳng định sự cao quý của nghề tóc – làm đẹp cho đời, thay đổi định kiến của xã hội, anh đã đạt được mục đích lớn lao của người và thành công rực rỡ.

Không chỉ làm hài lòng những người khách đặt chân đến hiệu tóc, hay khiến học viên của mình nể phục về đức và tài, anh còn thường xuyên được xuất hiện với vai trò cố vấn, chia sẻ trong các hội thảo cao cấp, vinh danh tại những giải thưởng cao quý và có chứng chỉ sư phạm đẳng cấp quốc tế mà bao người khao khát.

day-nghe-toc-554

Từ tấm gương này, bạn sẽ thấy tất cả mọi người khi đến với A light hair salon đều bình đẳng về quyền lợi cũng như việc tạo môi trường học tập tốt nhất. Bạn biết đấy, một người từng trải và thấu hiểu sự đời sẽ luôn có những quyết định thấu tình đạt lý! Bên cạnh môi trường cạnh tranh công bằng, chúng tôi còn xây dựng những khóa học cực kì hữu ích. Đó là những kĩ năng về tạo mẫu tóc, phủ, nhuộm, ép, uốn, hay duỗi, và có cả lớp dạy về vẽ móng nghệ thuật, thật tuyệt vời và hấp dẫn phải không nào! A light hair salon không hứa hẹn những giá trị ảo. Chúng tôi tạo nên điều kiện thực hành tốt nhất để mọi người có thể phát triển kĩ năng của mình, hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất cũng như khả năng ứng biến với tình huống thực tế nhanh nhạy, chuẩn xác hơn.

Để tham gia khóa dạy nghề tóc của chuyengiatochanoi.com, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mobile: 094 664 1122

Address: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Đăng kí Email nhận Khuyến mại